Kojima: Metal Gear Solid có khối lượng công việc khổng lồ!

Những ai là fan cuồng nhiệt của Metal Gear sẽ phải chờ đợi thêm khi mà cha đẻ của series game này trong bài phỏng vấn mới nhất cho tạp chí Famitsu cho biết dự án Metal Gear Solid V: The Phantom Pain có thể sẽ phải lùi lại một thời gian bởi lẽ thế giới mở trong game quá rộng lớn.

Metal Gear Solid V

"The Phantom Pain có khối lượng công việc khổng lồ, do đó, chúng tôi cần thêm nhiều thời gian hơn," Kojima nói.
Chương mở đầu của game Metal Gear Solid V: Ground Zeroes, đang được xử lý những công đoạn cuối cùng để có thể phát hành vào mùa xuân năm tới trên các hệ máy console. Phần chơi này có ý nghĩa giới thiệu người chơi đến với thế giới của Metal Gear Solid V sẽ có trong The Phantom Pain.
Kojima cũng thừa nhận rằng sẽ "thực sự tốt hơn" nếu ông và cộng sự có thể phát hành các phần của game vào cùng thời điểm thay vì phải trải qua hai lần như bây giờ, nhưng The Phantom Pain đơn giản là chưa sẵn sàng, mặc dù các cuộc biểu tình video khác nhau và việc triển khai thường xuyên các thông tin về các trò chơi, ông nói .

Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain tại E3 2013

"Nếu tôi được phép sản xuất game theo phong cách của một bộ phim Hollywood, đoạn mở đầu sẽ là Ground Zeroes, nó sẽ kéo dài trong khoảng 10-15 phút đầu tiên để giới thiệu.” Kojima nói. "Ban đầu, như mọi bộ phim, sẽ có một thứ gì đó xảy ra, sau đó tiêu đề xuất hiện và “bùm”, 9 năm sau, sự kiện chính của Metal Gear Solid V sẽ bắt đầu. Đó là cách câu chuyện sẽ được kết nối. "
Đối với bản thân trò chơi, Kojima giải thích rằng The Phantom Pain được đặt trong một "thế giới mở rộng lớn", trong khi Ground Zeroes cũng đặt trên một thế giới mở, nhưng quy mô nhỏ hơn.
Ground Zeroes sẽ sẵn sàng vào mùa xuân năm 2014 trên Xbox One hoặc PlayStation 4, hoặc tại các cửa hàng cho nền tản console khác với giá 30 đô. Những người sở hữu Xbox 360 và PlayStation 3 có thể tải game với giá 20 đô.

 

5 315
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT