Khi hack trở thành vũ khí của bạn trong Watch Dogs

Bạn đã bao giờ tự hỏi hệ thống xã hội ngoài kia được kiểm soát bao nhiêu phần trăm và kiểm soát ra sao với chỉ một hệ thống mạng trung tâm? Đó là một suy nghĩ gây nhiều sự sợ hãi cho mọi người bởi lẽ có một ai đó đang vô tình điều khiển cuộc sống của bạn, can thiệp vào nó và có thể một ngày vô tình hay cố ý, khi những sai sót xảy ra và bạn là người hứng chịu tất cả.

Trong Watch Dogs, với bối cảnh là thành phố Chicago trong tương lai, bạn sẽ ở trong một thành phố được điều khiển bởi một hệ thống máy tính trung tâm với tên gọi CTOS như thế, Với nó, nhân vật chính của chúng ta - Aiden Pearce có thể kiểm soát mọi hoạt động của thành phố chỉ với chiếc smartphone của anh ta. Những bước nhảy vọt của công nghệ luôn có những mặt tốt đẹp đi kèm những mặt trái khi mà bạn thấy rằng một người đàn ông có thể kiểm soát mọi thứ, kể cả hệ thống an ninh. Điều đó có nghĩa Aiden có thể xâm nhập vào hệ thống camera của gia đình và theo dõi bạn bất cứ lúc nào và ở đâu.

Watch Dogs

Watch Dogs sẽ được ra mắt vào 19 tháng Chín này tại Mỹ và có một số phần chơi thử hiện đã được bày bán trên Amazon. Watch Dogs đang hứa hẹn sẽ là một cuộc phiêu lưu hành động cực kì thú vị cho bạn mùa thu này và hãy kiên nhẫn chờ đợi và đón đọc những thông tin mới nhất tại gamehot.

5 245
Xem thêm chủ đề: Aiden Pearce, Watch Dogs
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT