Hoành Tảo Thiên Hạ - game 3D phong cách Diablo về VN

Đại diện một NPH có tên tuổi tại VN đã xác nhận về việc đã sở hữu bản quyền phát hành dự án mới đầy tiềm năng này.


Hoành Tảo Thiên Hạ thuộc thể loại game 3D nhập vai hành động (MMOARPG) võ hiệp hỗ trợ đa nền tảng (cả client và web) do công ty Gamewave (Trung Quốc). Game lấy bối cảnh thời hậu Nam Tống, thời điểm diễn ra cuộc giao tranh đẫm máu giữa các anh hùng võ lâm với các thế lực ngoại bang.

 game 3d Hoành tảo thiên hạ

Lấy tông màu tối - vàng - nâu làm chủ đạo, game khiến người chơi liên tưởng tới bầu không khí u ám đặc trưng của Diablo. Mặt khác, lối chơi của game cũng đậm chất hành động, thể hiện qua những trận chiến quy mô lớn, các tuyệt chiêu đầy uy lực của các cao thủ võ lâm.

game 3d phong cách diablo 3 hoành tảo

Game gồm bốn lớp nhân vật chính là Danh Môn Cao Đồ (Kiếm), Lục Lâm Hào Hiệp (Đao), Trung Liệt Cân Quắc (Thương), và Lưu Lãng Hồ Nữ (Liêm). Được phát triển dựa trên ELF engine, game cho ra mắt một nền tảng đồ họa thực sự ấn tượng. Có thể thấy rõ điều này qua các chiêu thức võ học hoa mỹ của nhân vật hay cảnh quan sông núi tráng lệ.

game 3d phong cách diablo hoành tảo thiên hạ

Bắt đầu thử nghiệm lần 2 từ ngày 6/6 tại Trung Quốc, hiện Hoành Tảo Thiên Hạ đang có lượng người yêu thích khổng lồ và được đánh giá là bước nhảy vọt trong các game đa nền thế hệ mới. Đây cũng được coi là sản phẩm chiến lược trong năm 2013 của Gamewave với tham vọng "thay đổi thế giới kiếm hiệp Kim Dung trong mắt bạn".
 
game 3d phong cách diablo hoành tảo thiên hạ
 
Trò chơi dự kiến mở cửa thử nghiệm tại VN trong tháng 7. Game thủ có thể đăng ký thử nghiệm bản Trung Quốc trước khi game ra mắt tại VN ở đây.

5 309
Xem thêm chủ đề: game MMOARPG. game 3d
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT