Halo 5 và những thông tin mà chúng ta biết cho đến thời điểm này

Từ khi được Microsoft giới thiệu trailer tại triển lãm game E3, đã có không ít thông tin về Halo 5 thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Rất nhiều bí ẩn xung quanh tựa game độc quyền trên Xbox One này mà chúng ta còn chưa có lời giải đáp. Sau đây là toàn bộ những gì mà chúng ta biết được về Halo 5 cho đến thời điểm bây giờ.

Halo 5

Tháng 6/2014, lần đầu tiên tại E3 2013, Microsoft tung ra video teaser và sau đó lời khẳng định Halo 5 sẽ được phát hành vào 2014. Halo 5 sẽ là game đôc quyền trên Xbox One có nhiều máy chủ chuyên dụng, chạy ở 60 khung hình/s và Master Chief.
Vào cuối tháng, Phil Spencer cho biết thêm trailer trình chiếu tại E3 không phải là hình ảnh thực tế được trích ra từ Halo 5 mà chỉ là một số hình ảnh tượng trưng mà thôi. Ông cũng khẳng định Master Chief cũng được mô tả trong trailer.

Halo 5 teaser trailer tại E3/2013

Khi được hỏi về việc tại sao chỉ có một trailer mang tính tượng trưng mà không có thông tin chính thức về Halo 5, Spenser trả lời: “Nếu bạn quay trở lại về những phiên bản Halo trước, thì những phiên bản Halo trước đều đã trải qua hai mùa E3 trước khi có thông báo chính thức.”
Vào tháng 9/2013, Giám đốc sáng tạo của Tomb Raider, ông Timothy Lông đầu quân cho 343- studio đứng đằng sau dự án Halo 5. Công việc trước đây của Longo bao gồm hai dự án Star Wars: Republic Commando và một dự án chưa được đặt tên nữa.
Vào tháng 11/2013, Lập trình viên chủ yếu phụ trách engine trong Halo 4 chuyển sang làm việc cho Naughty Dog. Được biết đến rộng rãi như là một trong những tài năng lớn nhất của ngành công nghiệp game, Yu được xem là kiến trúc sư đứng sau những thành tựu tuyệt vời về công nghệ trong Halo 4.
Những tin đồn
Sự xuất hiện của Master Chief trong Halo 5 đã được xác nhận nhưng chưa ai biết rõ ràng việc Cortana sẽ đảm nhận vai trò gì? Các teaser trailer đều cho thấy con chip dữ liệu ở trên tay phải của Master Chief khi gặp các Promethean. Không biết ông sẽ hồi sinh Cortana hay không hay cô chỉ đơn thuần xuất hiện trong trí nhớ mà thôi.

Halo 5 rumors

Vai trò của Covenant và Promethean cũng là chưa được rõ, mặc dù đoạn trailer mô tả sự xuất hiện của một Promethean to lớn. Những nhân vật phản diện cũng chưa được nhắc đến.

 

5 323
Xem thêm chủ đề: Halo 5, Halo 5 news, Halo 5 rumors
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT