Half-Life 3 đang trong quá trình hoàn thiện

 Trong hội chợ E3 vừa qua người hâm mộ của Valve đã thất vọng trước sự biến mất của Gabe Newell khi ông không hề đưa ra bất cứ một thông tin nào về số phận của Half-Life 3 hay chí ít là Half-Life 2: Episode 3.

 
half-life 3 rò rỉ thông tin đang được hoàn thiện
Half-life 3 xuất hiện trong danh sách các dự án dang hoàn thiện
 
Nhưng mới đây, lỗ hổng trong hệ thống JiRA – một hệ thống dùng để quản lý tiến độ các dự án và dò lỗi của Valve đã khiến cho người ngoài có thể truy cập được vào hệ thống này. Valve đã ngay lập tức đóng hệ thống lại nhưng một số người dùng đã kịp chụp lại những hình ảnh về các dự án đang trong quá trình hoàn thiện của Valve.
 
half-life 3 left for dead, ... những dự án đang được hoàn thiện của valve
 
Trước đó, trong một bản cập nhật của DotA 2 đã xuất hiện mô hình 3D của Houndeye – một loại quái vật của Half-Life dưới dạng courier – con thú dùng để vận chuyển item trong DotA 2 được giới thiệu sẽ là quà tặng kèm cho những người mua Half-Life 2: Episode 3. Thông tin này hiện vẫn chưa được Valve xác nhận.
 
 
5 253
Xem thêm chủ đề: half-life, game bắn súng, game ban sung, game pc,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT