Grand Theft Auto sẽ chưa vội xuất hiện trên màn ảnh rộng

Take-Two mới đây đã giải thích lý do tại sao họ chưa quyết định chuyển thể sự thành công vĩ đại mà series game Grand Theft Auto của họ sang lĩnh vực điện ảnh.

Grand Theft Auto sẽ chưa vội xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Grand Theft Auto sẽ chưa vội xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Trong một cuộc họp tại BMO Capital vừa qua, Karrl Slatoff, chủ tịch của Take-Two cho biết việc cho phép một hãng phim nào đấy sử dụng giấy phép sản xuất phim có thể là một cơ hội hấp dẫn nhưng những rủi ro đi kèm cũng là thứ khiến cho họ phải cẩn trọng.
"Nếu bạn là một nhà đầu tư muốn thực hiện một bộ phim, bạn có thể sẽ kiếm được nhiều tiền, nhưng với tư cách là một nhà cấp phép, bạn phải nhìn vào tỉ lệ thành công sẽ là bao nhiêu, những lợi ích kinh tế mà bộ phim mang lại có đáng để bạn chấp nhận rủi ro hay không,” ông nói.
Slatoff cho biết nhiều hãng phim và truyền hình đã tỏ ra quan tâm đến series Grand Theft Auto cũng như những game khác của Rockstar nhưng Take-Two tỏ ra cảnh giác với những tác động xấu mà một bộ phim không hay có thể gây ra cho đứa con cưng của họ.
“Nếu như đó là một bộ phim không hay ho gì, liệu nó có gây ra những tổn thương cho thương hiệu của bạn hay không? Vì vậy chúng tôi luôn luôn vấp phải vấn đề làm sao để giữ được sự cân bằng đó. Một cách hiển nhiên, chúng tôi luôn cân nhắc những yêu cầu đến từ nội bộ chúng tôi trước. Vì vậy, việc đem series game lên màn ảnh rộng là thứ mà chúng tôi đã và đang cân nhắc, nhưng nó không phải là điều cốt lõi trong hoạt động của công ty."
Những phát biểu này của chủ tịch Take-Two cũng phù hợp với đồng sáng lập của Rockstar Games – Dan Houser trong năm 2011. Vào thời điểm đó, ông cho biết Rockstar đã nhận được nhiều đề nghị về việc làm phim Grand Theft Auto nhưng chúng chưa đủ thuyết phục để ang series này sang màn ảnh lớn.
"Chúng tôi yêu những bộ phim nhưng chúng tôi dĩ nhiên cũng yêu những tựa game của mình và đó là những gì chúng tôi vẫn đang tập trung vào. nếu chúng tôi cố gắng để sản xuất một bộ phim, chúng tôi sẽ tự làm nó bằng những nguồn lực mà chúng tôi có hoặc ít nhất là hợp tác với những người giỏi nhất. Để rồi nếu như nó thất bại, chúng tôi cũng biết rằng đó là thất bại riêng theo cách của bản thân mình,” Houser nói.
Take-Two đăng ký bản quyền thương hiệu cho "Rockstar Films" vào tháng 12/2010 nhưng họ chưa có bình luận gì thêm về vấn đề này.

 

5 287
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT