Giám đốc Microsoft Studios phản pháo lại Sony

Cuộc chiến giữa Sony và Microsoft trên địa hạt console luôn là một trận chiến kinh điển đầy khắc nghiệt và sôi động và nhiều người còn ví von với cuộc chiến giữa 2 tên tuổi của nền công nghệ thế giới: Apple và Microsoft. Khi có được cơ hội, Sony và Microsoft luôn tận dụng để có thể “dìm hàng” đối thủ của mình. Mới đây, khi Giám đốc .. của Sony vừa bóng gió về việc đối thủ của họ luôn thay đổi định hướng sản phẩm trong khi PS4 thì không, đối thủ được nhắc đến ở đây không ai khác chính là Xbox One của Microsoft. Không chậm trễ, giám đốc Microsoft Studios Phil Spencer trong một bài phỏng vấn với Eurogamer đã phản pháo lại ý kiến đó của đối thủ.

giám đốc studios của microsoft phản pháo lại ý kiến của Sony về Xbox One

Phil Spencer: "Những người khác sẽ nói những gì họ muốn. Tốt thôi. Chúng tôi vẫn sẽ làm việc của mình, đó là sức mạnh riêng của công ty."

Theo đó, Spencer cho rằng khả năng tiếp nhận phản hồi của khách hàng của công ty mình là một điểm mạnh thay vì cho rằng đó là sự thiếu nhất quán trong chiến lược.

Có một điều mà tôi luôn thích thú về môi trường của chúng tôi đó là chúng tôi thu nhận phản hồi của khách hàng mọi lúc mọi nơi, từ Twitter, NeoGAF cho đến Eurogamer.  

Những người khác sẽ nói cho bạn biết ý kiến của họ về các quyết định của bạn. Các cuộc hội thoại 2 chiều của chúng tôi với khách hàng là một điểm mạnh của công ty.

Sẽ có người đang cố gắng lái nó sang chiều hướng xấu về thứ mà chúng tôi đang cố gắng làm và tôi không đồng tình với điều đó.

Spencer giải thích thêm:

Chúng tôi xây dựng một nền tảng cho game thủ. Game thủ đầu tư tiền bạc và thời gian vào thứ mà họ muốn chơi, và họ sẽ đầu tư thời gian để nói cho chúng tôi biết điều họ thích ở nền tảng của chúng tôi và những thứ họ không thích.
Các cuộc hội thoại 2 chiều với game thủ là một thành tố quan trọng và cơ bản đối với nền tảng của chúng tôi. Nếu chúng tôi không chịu lắng nghe những gì khách hàng nói, chúng tôi sẽ mất kết nối với họ, những người đầu tư tiền bạc và thời gian vào nền tảng cũng như game mà chúng tôi xây dựng.
Những người khác sẽ nói những gì họ muốn. Tốt thôi. Chúng tôi vẫn sẽ làm việc của mình, đó là sức mạnh riêng của công ty.

Bỏ qua những lời phê bình mà Xbox One nhận được từ nhiều phía, Spencer nói rằng công ty vẫn kiên định với tầm nhìn của mình.

Bây giờ chúng tôi đã có một tầm nhìn rõ ràng và chúng tôi sẽ giữ vững nó xung quanh hệ sinh thái chúng tôi muốn đặt vào Xbox One. Đó thuộc về triết lí của công ty.
Có thể chúng tôi sẽ chậm trễ trong việc thêm vào một số bộ phận vào ngày phát hành nhưng điều đó không có nghĩa tầm nhìn của chúng tôi thay đổi. Chúng tôi xem đó là cách chúng tôi kết nối với các game thủ, và đó là kết nối 2 chiều. Đó thực sự là một điểm mạnh của chúng tôi.

 

5 225
Xem thêm chủ đề: xbox one, micrsoft, sony, ps 4
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT