Giải Dota 2 The International 3 tiếp tục rực lửa với chung kết nhánh thua giữa Navi và Orange

 12/8 hôm nay là ngày cuối cùng của giải đấu Dota 2 The International 3 năm nay. Chỉ còn 3 đại diện cuối cùng và trận chung kết nhánh thắng đã khiến không ít khán giả thót tim về màn trình diễn đỉnh cao của 2 đội: Navi và Orange.

Game 1

Ban/pickNavi vs Orange ban/pick game 1

Có vẻ như Dendi rất thích đánh Shadow Fiend. Liên tục trong những giải đấu gần đây, Dendi luôn được pick Shadow Fiend và Butcher, đều là những hero rất khó đánh và độ ảo rất cao. Để phù hợp với tính cách của mình, có lẽ không có hero nào phù hợp hơn Shadow Fiend và Butcher cho Dendi. Nhưng đây không phải là trận đấu mà Shadow Fiend mang đến chiến thắng cho những chàng trai Navi. Với tính chất quan trọng, trận đấu đầu tiên diễn ra rất chậm rãi. Mãi đến phút thứ 7 mới có first blood cho Orange và người nằm xuống bên Navi là Dendi. Sau đó, Orange chủ động push liên tục nhằm ngăn cản không cho Shadow Fiend và Naix bên Navi có thời gian farm và lên quá nhiều đồ. Sau hàng chục phút miệt mài push và push, một pha combat nổ ra tại nhà chính của Navi và Orange đã hạ gục toàn bộ team đối phương. GG cho Orange.

navi vs orange game 1

Game 2

Ban/pick

navi vs orange ban pick game 2

Navi biết rằng trong trận đấu thứ 2 này sẽ không có chỗ cho sai lầm, họ cần một hero phù hợp hơn Shadow Fiend trong những trận đánh ở đầu và giữa game và như đã nói ở trên, Shadow Fiend là một hero khá mạo hiểm do dễ bị gank và sức mạnh phụ thuộc nhiều đồ đạc. Và Navi đã chọn Puck. Lựa chọn này ngay lập tức phát huy hiệu quả khi mà Navi nhanh chóng giành chiến thắng trước Orange chỉ sau 24 phút. Khởi đầu thuận lời bằng 2 mạng dẫn trước, Navi đã chứng tỏ bản lĩnh khi liên tục áp đảo Orange ở tất cả các lane. Không cho Alchemist của Mushi một khoảnh khắc để thở nào, Navi liên tục di chuyển và gây áp lực lên các vị trí trên toàn bản đồ, ép Orange tham gia vào các trận combat nhỏ và hạ gục được các hero quan trọng của Orange. Team Dota 2 đến từ Malaysia buộc phải GG sau khi đồ và level trở nên quá chênh lệch. Kết thúc trận đấu, carry chính của team là Mushi hầu như không có đồ gì đáng kể. Hai đội bước vào game đấu thứ 3, game đấu quyết định.

navi vs orange dota 2 game 2

Game 3

Ban/pick

navi vs orange dota 2 ban pick game 3

Hôm nay là một ngày thi đấu hiệu quả của Orange khi ăn miếng trả miếng với Navi, đặc biệt là sự xuất sắc của Ohyprox và Mushi. Trong game đấu thứ 3 này, một lần nữa 2 cá nhân nói trên lại trình diễn một phong độ tuyệt vời ở giai đoạn đầu của game. Pick được hero tủ của mình là Destroyer và cũng là một hero cực kì khó chịu, Mushi đã càn quét tất cả các hero bên phía Navi và liên tục thắng những combat lớn tại Roshan cũng như trong rừng Radiant của team Navi. Có thời điểm, số lượng tiền kiếm được bên phía Orange hơn bên Navi tới 7000 vàng, là một con số cực kì đáng kể. Sau đó, hi vọng trở lại với Navi khi tại một combat ở gần trụ của Orange, Egima của Puppey đã ultimate trúng 3 hero bên phía Orange và nhờ đó giết chết 3/5 hero bên phía đối phương. Tưởng chừng như tấm vé vào chung kết đã sắp sửa thuộc về những chàng trai Malaysia thì một combat nảy lửa nổ ra sau khi Naix bên Navi vờ như đang đi lỗi và 4 hero bên phía Orange nằm xuống sau khi Puck của Dendi và Egima của Puppey một lần nữa có những ultimate chính xác. Navi thừa thắng xông lên và phá nát trụ mid của Orange và buộc họ phải nói GG. Một trận đấu có quá nhiều cảm xúc và người chiến thắng là team đã có những quyết định sáng suốt hơn mặc dù đang ở thế yếu khi bị dẫn trước ở tất cả các chỉ số. Bản lĩnh lớn của Navi đã lên tiếng và tấm vé còn lại để vào trận chung kết là quá xứng đáng cho những chàng trai Ucraina.

navi vs orange dota 2 game 3

 

5 387
Xem thêm chủ đề: Dota 2, The International 3, Navi, Orange
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT