World eSports Championship công bố giải đấu hằng năm với quy mô lớn

World eSports vừa mới công bố giải đấu eSports toàn cầu với giải thưởng lên đến $800.000 tiền mặt chia đều cho các thể loại game bao gồm: Warcraft 3, Dota 2, Starcraft II, và Hearthstone.

World eSports Championship

Sự kiện này sẽ được tổ chức vào khoảng tháng 8 tại sân vận động Yellow Dragon tại Hàng Châu, Trung Quốc.

WEC vừa công bố tại một cuộc họp báo rằng World eSports Championship sẽ được tổ chức tại sân vận động Yellow Dragon, ở Hàng Châu, Trung Quốc. Giải đấu sẽ được tổ chức trên toàn cầu, bao gồm các đội đến từ khắp nơi trên thế giới trong các bộ môn WC3, SCII, Hearthstone, và DotA 2 để cạnh tranh các giải thưởng với tổng trị giá hơn 5 triệu nhân dân tệ (~ $ 800,000).

Cho đến thời điểm này, vòng chung kết  on-LAN được dự kiến sẽ diễn ra từ ngày mùng 6 đến mùng 8 tháng 9 tại sân vận động để đảm bảo khả năng có thể chứa được 50.000 người cùng lúc. Đối với DotA 2, vòng loại có thể sẽ được thành lập ở mỗi khu vực ba tháng trước khi diễn ra sự kiện chính on-LAN. Công ty Di Pa, một trong những đội game chuyên nghiệp hàng đầu của đất nước, sẽ được giữ vai trò tổ chức sự kiện để thúc đẩy hoạt động cho eSports ở Trung Quốc.  Tính đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức liên quan đến việc phân bổ giải thưởng cho DotA 2, cấu trúc giải đấu và danh sách các đội tham gia. 

WEC sẽ là giải đấu Dota 2 thứ hai được tổ chức tại một sân vận động lớn sau ESL One Frankfurt. Như vậy, bên cạnh các game khác, Dota 2 đang dần được đẩy lên một tầm cao mới với rất nhiều giải đấu tầm cỡ với quy mô giải thưởng lớn cũng như địa điểm tổ chức công phu.

5 680
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT