Tổng giải thưởng của giải Dota 2 The International 4 cán mốc kỉ lục với 10 triệu USD

Tổng giải thưởng The International 4 đã vượt qua con số 10 triệu USD, vượt xa mọi kì vọng của toàn bộ nền eSports và trở thành giải đấu eSports có phần thưởng lớn nhất mọi thời đại.

Giải Dota 2 lớn nhất trong năm cán mốc tổng giải thưởng khổng lồ

Compendium, một sản phẩn in-game đã được bán ra chính là nguyên nhân khiến cho tổng giải thưởng của The International 4 phình to ra đến mức khổng lồ như hiện nay. Những người mua Compendium sẽ nhận được các vật phẩm giá trị, màn hình chờ và các hiệu ứng khác trong game. Với mỗi Compendium bán ra, 2.5 USD sẽ được thêm vào tổng giải thưởng của giải đấu Dota 2 thường niên.

Con số 10 triệu USD đã vượt xa rất nhiều so với mức thưởng ban đầu là 1,6 triệu USD mà Valve đưa ra, điều này có nghĩa rằng khoảng 3.360.000 Compendium đã được bán ra. Phần thưởng được chia cho 8 đội mạnh nhất giải đấu Dota 2 lần này.

Lần đầu tiên The International được tổ chức là năm 2011 với tổng phần thưởng lên tới 1 triệu USD, đây cũng là giải thưởng lớn nhất của một giải eSports được tổ chức tính đến thời điểm đó. The International 4 sẽ diễn ra từ 18 đến 21 tháng 7 tại Seattle, Washington.

Thông tin về giải Dota 2 lớn nhất trong năm này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

5 738
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT