iG lên ngôi vô địch giải Dota 2 ESL One

Vậy là giải Dota 2, ESL One đã kết thúc với chức vô địch thuộc về iG sau khi đội Dota 2 Trung Quốc đánh bại đại diện đến từ Mỹ, Evil Geniuses.

Giải dota 2 ESL One tìm ra nhà vô địch

ESL One là một trong những giải Dota 2 đặc biệt nhất mà có lẽ nhiều người sẽ nhớ đến bởi lẽ lần đầu tiên một bộ môn eSports được đưa ra sân vận động để tổ chức. Có 8 đội tuyển tham gia vòng đấu on-lan sau khi vòng loại đã được tổ chức online trước đó.

Trong trận chung kết Bo3 của giải đấu, iG đã để đối thủ dẫn trước với nhưng sau đó đã lội ngược dòng thành công qua đó lên ngôi vô địch bằng tỉ số chung cuộc 2-1 và mang về nhà 80.000 USD giải thưởng.
Evil Geniuses bước vào giải đấu với sự tự tin cao độ và họ đã chứng tỏ được sức mạnh của mình bằng việc đánh bại các đội tuyển khác để thẳng tiến đến trận chung kết. Trong game đấu đầu tiên, EG đã đập tan chiến thuật push trụ nhanh của iG nhưng sau khi iG thay đổi lối chơi bằng những hero có khả năng gank sớm và gây ra sát thương rộng, EG đã thua liền 2 game sau. Trong cả 2 game đấu quyết định, chiến thuật của iG xoay quanh Invoker của Luo, một hero được sử dụng ở vị trí safe-lane và hỗ trợ combat từ xa nhờ Sunstrike chứ không đảm nhận vị trí solo mid như thường lệ.

iG dành chức vô địch giải Dota 2 ESL One

Sau đây là chi tiết giải thưởng dành cho các đội tham gia

1. Invictus Gaming - 80,000 USD+
2. United States Evil Geniuses - 40,000 USD+
3-4. Sweden Alliance, Europe Fnatic - 20,000 USD +
5-8 - Mousesports, Vici Gaming, Cloud9 và Natus Vincere - 10,000 USD +

5 716
Xem thêm chủ đề: giải Dota 2,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT