Alliance là nhà vô địch giải Dota 2 DreamLeague lần thứ nhất

Trận chung kết giải Dota 2 DreamLeague mùa thứ nhất đã chứng kiến đội Dota 2 Thuỵ Điển đánh bại Cloud9 với tỉ số 3-2. Alliance sẽ về nhà với 73,000 USD trong khi đó Cloud9 nhận được 41,500.

Alliance là nhà vô địch giải Dota 2 DreamLeague mùa thứ nhất

Một lần nữa thì Alliance dành được chức vô địch của một giải đấu thuộc hệ thống Dreamhac. Lần đầu tiên họ làm được điều này là khi còn ở dưới cái tên NoTidehunter trong giải Dreamhack Winter 2012 1 năm rưỡi trước đây. Sau kết quả tương đối èo ọt ở vòng loại, Alliance dành được những tấm vé cuối cùng để tham dự vòng thi đấu lan DreamLeague với không nhiều kì vọng của người hâm mộ vì phong độ của Alliance trong thời gian trước đây rất phập phù. Tuy nhiên, Alliance đã làm mọi người phải ngạc nhiên khi kết thúc giải đấu với việc không để thua bất cứ một đội nào.
Trong giải đấu lần này, Alliance tiếp tục trung thành với những hero sở trường của Bulldog như Nature's Prophet hay Lone Drud. Tuy nhiên, chiến thuật đa dạng hơn đã được Loda cùng đồng đội sử dụng, điều này là khác với thời gian trước đây. Trong khi đó, Cloud9 được đánh giá cao khi kết thúc vòng loại với vị trí thứ nhất cùng hi vọng sẽ thống trị giải đấu lan lần này. Tuy nhiên, Singsing cùng đồng đội đã không làm gì được trước một Alliance đang quay trở lại mạnh mẽ. Họ để thua nhà vô địch giải Dota 2 thế giới 2013 với tỉ số 2-3.

Chi tiết giải thưởng dành cho các đội tham dự giải Dota 2 Dreamleague như sau:

1. Alliance - 73,000 USD
2. Cloud9 - 41,500 USD
3. Empire - 31,500 USD
4. Mousesports - 26,500 USD
5. Fnatic - 23,000 USD
6. Evil Geniuses - 20,000 USD
Các đội Dota 2 cũng tham gia vòng đấu online như Natus Vincere, Virtus Pro, Meet Your Makers, RoX.KiS, Team Liquid, mỗi đội nhận được 8,250 USD.

5 641
Xem thêm chủ đề: giải Dota 2, Alliance, Cloud 9
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT