Giải đáp một số thắc mắc về Grand theft auto online

Như một bài viết mới đây của gamehot, chúng tôi đã đề cập đến Grand Theft Auto Online như là một ý tưởng có phần "điên rồ" của nhà sản xuất RockStar. Để làm rõ hơn cho bạn đọc về một trong những thứ đáng chờ đợi nhất năm 2013 này, chúng tôi đã tìm hiểu thêm thông tin về GTA online. Sau đây xin gửi tới bạn đọc cái nhìn toàn cảnh nhất về dự án đang được ấp ủ bởi của RockStar này.

grand thief auto online

Thế giới trong game sẽ vui nhộn và thật như cuộc sống của bạn?

GTA online là gì?

Một cách hiểu đơn giản nhất, đây là một tựa game hoàn toàn khác biệt. Tuy sở hữu cái tên GTA online và công nghệ làm game giống với GTA V nhưng theo chủ tịch của RockStar North mới đây, GTA online là một thứ hoàn toàn khác, một game riêng rẽ và nó sẽ phát triển theo cách riêng. Đó sẽ là GTA online, sẽ có những điểm khác biệt của riêng nó chứ không phải là một phần của GTA V. Như vậy nhiều khả năng sẽ có 2 game GTA xuất hiện trên thị trường mùa thu năm nay chứ không phải 1 như nhiều dự đoán trước đó.

Bạn có phải trả tiền để mua riêng từng game không?

Không. Nếu bạn bỏ tiền ra mua GTA V, bạn đã có quyền chơi GTA online mà không phải trả thêm một khoản tiền nào khác.

Kết luận

Một cách cơ bản thì GTA online là một thế giới mở đầy năng động dành cho 16 người chơi. Tựa game này được dựa trên công nghệ của GTA V. Nó cung cấp cho bạn 1 cuộc đấu súng, 1 game đua xe và một thế giới mở chỉ với 1 gói sản phẩm game duy nhất. Và bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn ở trong game như đã nói ở bài viết trước tại đây,

Để gói gọn lại, GTA V và GTA online đại diện cho một mô hình kinh doanh mới của nền công nghiệp game và nó có thể tạo ra một cuộc cách mạng mới. GTA V sẽ được ra mắt vào 17 tháng Chín và GTA online sẽ xuất hiện sau đó ít tuần. Chỉ có thời gian mới trả lời được cho câu hỏi liệu RockStar có thể làm nên một cuộc cách mạng hay không nhưng nếu dựa trên những gì mà họ đã làm được, chúng ta có quyền chờ đợi vào những điều thần kì từ đội ngũ đầy tài năng này.

5 301
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT