Game Xbox 360 hay nhất 2013

Trong danh sách những game Xbox 360 hay nhất này, bạn sẽ bắt gặp một số cái tên quen thuộc vì những game đó được phát hành trên cả 2 phiên bản PS3 và Xbox 360. Danh sách đó bao gồm: Bioshock Infinite, Grand Theft Auto V, Tomb Raider, Assassin’s Creed IV: Black Flag, Brothers: A tale of two sons, Rayman Legends và DMC: Devil May Cry. Sau đây là 3 cái tên còn lại nằm trong danh sách những game hay nhất dành cho hệ máy console thế hệ cũ của Microsoft.
1. State of Decay

Game xbox 360 hay nhất: State of decay

State of Decay xứng đáng với từng chữ cái một trong cái tên của nó. Đây không phải là một trò chơi zombie mà bạn có thể bắt gặp rất nhiều ngoài kia. Bạn sẽ không phải là một siêu sát thủ diệt zombie với hàng tá vũ khí và một sức khỏe phi thường. Cái chết với bạn dễ và nhiều như cơm bữa và việc rời khỏi những cơ sở an toàn hoặc đi lại vào ban đêm là hết sức đáng sợ. Phần lớn công việc của bạn trong State of Decay là chạy trốn thay vì chiến đấu nhưng thể lực là một yếu tố bạn phải cân nhắc thật cẩn thận vì chỉ sau một lúc chạy nhảy, bạn sẽ cạn sức và phải dừng lại để thở. Thế giới mở trong State of Decay được mô tả rất thành công với sự rộng lớn gần như không giới hạn và bầu không khí thì đầy rẫy sự khủng bố và tuyệt vọng. Sự cân bằng trong việc sử dụng trang bị khiến cho game trở thành một thử thách không dễ vượt qua cũng như mang lại những hiệu ứng rất thật. State of Decay là một tựa game khó có thể bỏ qua nếu bạn là một fan của dòng game Zombie này.
2. Splinter Cell: Black list

Game Xbox 360 hay nhất: Splinter Cell: Black list

Sam Fisher không còn như trước nữa, giọng nói thô lỗ đặc trưng của anh ta đã bị làm lại và trở nên nhẵn nhụi, hành động của Sam cũng không còn bám lấy màn đêm nữa. Hình mẫu của Sam không tệ hơn so với những phiên bản tiền nhiệm nhưng anh ta cũng không phải mẫu nhân vật mà bạn sẽ luôn luôn nhớ về. Splinter Cell cũng vậy. Có thể nói Splinter Cell: Conviction đại diện cho thể loại biến tướng của những game stealth và hậu bản Black list lần này cũng vậy. Câu chuyện xoay quay những gì mà Sam làm chứ không phải vấn đề anh ta là ai. Như thường lệ, mục tiêu của bạn được chỉ ra dưới dạng một số dòng chữ ngắn ngủi nhưng chúng không phản ánh tâm tư của Sam. Black list nói về công việc và chỉ công việc mà thôi. Những lời lẽ nặng nề khi thực hiện nhiệm vụ cũng thể hiện sự nghiêm túc đó.
Không có một chút nghi ngờ nào về giá trị của Splinter Cell. Tựa game có đầy đủ những thứ khiến cho nó trở thành một thứ đáng đồng tiền bát gạo, âm thanh tuyệt vời, đồ họa đẹp và những món đồ công nghệ cao đặc trưng của series. Những nhiệm vụ solo của Sam là một thêm thắt mới mẻ cho hệ thống của trò chơi nhưng cũng sẽ làm cho bạn cảm giác hụt hẫng vì những gì là nền tảng của trò chơi nay không còn nữa. Vì vậy, Sam Fisher có thể không phải người đàn ông mà bạn sẽ nhớ về nhưng Splinter Cell: Black list có rất nhiều chuyến phiêu lưu thú vị mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nếu sở hữu 1 chiếc Xbox 360.
3. Metro: Last light

Game Xbox 360 hay nhất: Metro last night

Metro: Last light là một cuộc phiêu lưu góc nhìn thứ nhất đặc biệt với những chăm chút cẩn thận đến từ đội ngũ làm game sẽ lấp đầy tâm trí bạn. Người tiền nhiệm của nó, Metro 2033 có những yếu tố siêu nhiên và bí ẩn nhưng Last night đã tạo ra cho mình một địa hạt riêng. Đó không chỉ đơn thuần là một chuyến đi đáng sợ trong hành lang tối tăm của đường hầm tàu điền ngầm mà còn là một bản giao hưởng của sự gia tăng nỗi sợ hãi và cả hi vọng.
Last light đưa bạn trở về với một Mosow bị tàn phá bởi chiến tranh hạt nhân. Nhân loại đang chống lại những sinh vật đột biến ghê gớm và tránh những bức xạ nguy hiểm bằng cách liên kết với nhau trong một hệ thống đường hầm tàu điện dưới lòng đất. Bạn sẽ phải chống lại những sinh vật mang tên The Dark Ones và mang nhân vật chính của chúng ta, Artyom quay trở lại.
Metro: Last light không phải là một nơi mà bạn sở hữu nguồn đạn dược bất tận cũng như những con quái vật liên tục xuất hiện. Bạn cần thời gian để hít thở trong bầu không khí ngột ngạt và chống lại cái lạnh thấu xương của sương mù nơi đây. Last light vượt qua người tiền nhiệm của mình nhờ khả năng kể chuyện tài tình, sự kết nối của việc bắn phá, di chuyển thành một tổng thể hài hòa. Metro: Last light đã vẽ nên được một bài ca của hi vọng với những thiết kế của mình.

5 1240
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT