Xbox One và PS4 giúp Rayman Legends loại bỏ thời gian chờ

Phiên bản Xbox One và PlayStation 4 của tựa game platform nhiều màu sắc của Ubisoft- Rayman Legends sẽ được ra mắt vào ngày 18/2 tại Bắc Mỹ, sớm hơn 1 tuần so với công bố trước đây của họ. Những người hâm mộ ở châu Âu sẽ có trên tay tựa game này sau đó 2 ngày vào 20/2.

Rayman Legends đã từng được công bố là một game độc quyền cho Wii U nhưng sau đó Ubisoft đã thay đổi quyết định của mình và đã phát hành nhiều phiên bản cho Xbox 360, PS3, PC và PS Vita.

Rayman legends có mặt trên Xbox One và PS4

Được biết, phiên bản Rayman Legends cho Xbox One và PS4 sẽ có nhiều tính năng và nội dung mới chưa có ở các phiên bản trước đó, đặc biệt những nhân vật chính trong Far Cry, Assassin's Creed và Splinter Cell sẽ có mặt và quậy tưng trong phiên bản lần này. Ngoài ra, hình ảnh còn sắc nét hơn nhờ sức mạnh của các máy console thế hệ next-gen. Cấu hình của Xbox One và PS4 cũng cho phép Ubisoft loại bỏ thời gian chờ khi bạn ra hoặc vào level, trưởng bộ phận thiết kế Emile Morel cho biết.

"Việc ra và vào một level chưa bao giờ nhanh hơn bây giờ và thật tuyệt vời khi có một trải nghiệm chơi liền mạch như vậy," Morel cho biết. "Khả năng điều hướng trong các tựa game bây giờ trở nên mượt mà hơn và trải nghiệm chơi của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn."

Trên Xbox One, bạn có thể làm 10 thành tựu khi hoàn thành một số các thử thách trong thời gian 1 tuần. Trong khi đó, với hệ máy PS4, những người sử dụng Dualshock 4 có thể kích hoạt chế độ chụp ảnh hoàn toàn mới khi người chơi có thể chụp ảnh màn hình chơi và gửi nó cho bạn bè mình. Tựa game cũng cho phép người chơi sử dụng touchpad để cọ tay lên những tấm vé trong game và khi đó thậm chí bạn còn nghe được tiếng cọ phát ra.

 

5 340
Xem thêm chủ đề: Rayman Legends, game platform
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT