Xbox One công bố giá bán hơn 10 triệu VND

 500 USD là cái giá phải trả để sở hữu Xbox One.

 

Tại buổi họp báo mở màn cho E3 vừa kết thúc cách đây ít phút, Microsoft đã chính thức tuyên bố giá và ngày ra mắt của Xbox One - hệ máy chơi game mới nhất của hãng. Cụ thể Xbox One sẽ được bán ra vào tháng 11 năm nay, với giá 500 USD (tương đương 10,5 triệu VND theo tỉ giá hiện tại).
 
xbox one với giá hơn 10 triệu đồng
500 USD cho Xbox One kết hợp cùng Kinect.
 
Bên cạnh đó, Microsoft cũng cho biết hệ thống điểm Microsoft Point sẽ bị khai tử khi Xbox One ra mắt và được thay thế bằng đơn vị tiền tệ thật tùy theo từng quốc gia, giảm thiểu tối đa sự hao hụt khi người chơi không còn phải quy đổi như trước. Một điểm hấp dẫn nữa là những người sử dụng gói Xbox Live Gold sẽ nhận được khuyến mại 2 game miễn phí hàng tháng, bắt đầu với Halo 3 và Assassin's Creed II - hình thức tương tự như Playstation Plus đã triển khai.
 
Theo lịch, buổi họp báo của Sony sẽ diễn ra vào sáng sớm ngày hôm nay, hãy chờ xem đối thủ PS4 sẽ đưa ra cái giá để cạnh tranh như thế nào với Xbox One.

 

5 231
Xem thêm chủ đề: xbox, xbox one, game console,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT