Uncharted 4 có thể sẽ là game lớn nhất của PS4 trong 2015.

Phần tiếp theo của game bom tấn Uncharted, A Thief's End là “một cái tên quan trọng đáng để theo dõi,” giám đốc PlayStation UK tin tưởng.

Game bom tấn Uncharted 4 đang nhận được nhiều kì vọng

Uncharted 4: A Thief's End có thể là cái game lớn nhất PlayStation 4 trong năm tới, dẫn lời của giám đốc PlayStation UK, Fergal Gara, người tin tưởng game bom tấn mà Sony vừa công bố, game phiêu lưu của Naughty Dog là “một cái tên quan trọng đáng để theo dõi,”

“Nó chắc chắn sẽ ngự trên đỉnh cao,” Gara nói với VideoGamer.com trong khi nói về danh sách những game sẽ có mặt trên PS4 năm tới, “Chắc chắn với những gì mà chúng tôi đã công bố, đây là một cái tên quan trọng đáng để theo dõi.”

“Thực sự là một điều tuyệt vời khi nghe phản ứng trong khán phòng khi logo game xuất hiện. Điều đó cho bạn thấy sự tôn trọng mà Naughty Dog có được và sự nồng nhiệt là dành cho Uncharted và mọi thứ họ đã làm. Đó là một trong những khoảnh khắc đẹp thực sự của buổi họp báo.”

Thông tin về game bom tấn này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Trong khi chờ đợi, hãy xem trailer game Uncharted 4 tại triển lãm game E3 2014.

5 554
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT