Ubisosft công bố game Tetris mới cho Xbox One và PS4

Ubisoft và công ty Tetris công bố sự hợp tác để mang biểu tượng game giải đố sang Xbox One và PS4.

Game giải đố Tetris sẽ có mặt trên Xbox One và PS4

Nhà xuất bản của Assasin's Creed - Ubisoft và công ty sản xuất Tetris vừa đạt được một thỏa thuận, theo đó họ sẽ hợp tác để tạo ra một game Tetris mới cho Xbox One và PlayStation 4. Tựa game Tetris đánh dấu 30 năm phát triển trong 2014 này. Mặc dù thông cáo báo chí không công bố thêm tin tức về thời gian phát hành.

Tetris là một trong những thương hiệu mang tính biểu tượng và đáng nhớ bật nhất làng game thế giới. Nó đã bán được hàng trăm triệu đơn vị sản phẩm trên toàn thế giới với hơn 50 nền tảng khác nhau. Chúng ta chưa rõ hình thức game Tetris mới sẽ như thế nào nhưng giám đốc điều hành Yves Guillemot cho biết sẽ tận dụng tất cả khả năng của Xbox One và PS4.
Mùa hè năm ngoái, Ubisoft cũng có các thỏa thuận với Hasbro để phát triển các tựa game dựa trên các game nhượng quyền thương mại như Scrabble , Trivial Pursuit , Risk , Battleship , và Cranium .

 

5 240
Xem thêm chủ đề: Game giai do, Tetris, Ubisoft
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT