Ubisoft tự tin sẽ không để trễ lịch phát hành Assassin's Creed Unity nữa

Quá trình phát triển của một trong những series game hay nhất mọi thời đại Assassin's Creed có những tiền lệ rằng  phiên bản PC luôn ra chậm hơn phiên bản dành cho thiết bị chơi game console, nhưng lần này, Ubisoft tự tin khẳng định điều này sẽ không xảy ra đối với hậu bản mới nhất có tên Assassin's Creed Unity.

Game hay nhất 2014 Assassin's Creed Unity đang cố gắng đẩy nhanh tốc độ phát triển phiên bản PC

Trong cuộc phỏng vấn mới với nhà sản xuất Lesley Phord-Toy, ông cho biết bất chấp những khó khăn và thách thức vốn có trong việc phát triển sản phẩm dành cho PC, Ubisoft vẫn rất tự tin rằng công ty sẽ phát hành được trò chơi trên tất cả các hệ thống (Xbox One, PlayStation 4, và PC) vào cùng 1 ngày: 28/10

Chúng tôi luôn nhắm tới mục tiêu là đưa tất cả các sản phẩm game của mình lên mọi nền tảng vào cùng một thời điểm”. Phord-Toy nói với Rock Paper Shotgun. “Tôi không có bất kỳ thông tin đặc biệt nào về Assassin's Creed Unity phiên bản PC, nhưng tôi chắc chắn rằng chúng tôi đang đúng kế hoạch trong việc chuyển trò chơi thành 3 phiên bản khác nhau trên 3 nền tảng Xbox One, PlayStation 4, và PC. Tôi chưa nghe thấy thông tin gì khác ngoài điều đó”.

Phord-Toy đã từng làm việc trên Assassin's Creed IV: Black Flag với vai trò là nhà sản xuất game cho phiên bản PC. Cô thừa nhận rằng nền tảng PC đã được xây dựng trên những khó khăn và thách thức mà thiết bị chơi game cầm tay không có, nhưng cô vẫn đảm bảo việc đúng thời hạn và tiến độ cho phiên bản PC.

“Điều đó là một thách thức”, Phord-Toy nói, “PC có hàng loạt các cấu hình hardware khác nhau mà bạn không cần thiết phải dự đoán đến. Trong trò chơi thiết bị cầm tay, bạn biết trong box có những gì. Mỗi khách hàng có những đặc điểm tương tự nhau trong hầu hết các phần, và chúng tôi đang thúc đẩy quá trình cập nhật để mỗi người đều có thể có cái mà họ đang mong muốn. Các máy tính cá nhân có thể không nhất quán với nhau. Chính vì thế, điều này hoàn toàn là một thách thức để cố gắng và thay đổi nó”

“Như tôi đã từng nói, Ubisoft đã rất thành công trong thời gian gần đây để đưa trò chơi đến các game thủ trên mọi nền tảng cùng lúc, vậy nên chúng tôi khá tự tin rằng chúng tôi có thể đạt được điều tương tự đối với Assassin's Creed Unity”, cô nói thêm.

Trong lịch sử phát triển, Assassin's Creed phiên bản PC luôn phát hành sau các phiên bản dành cho thiết bị chơi game cầm tay một vài tuần, và trong một số trường hợp khác thì lên đến tận vài tháng, Điều này tiếp tục đúng đối với Assassin Creed IV: Black Flag được phát hành năm ngoái, xuất hiện trên Xbox 360, PlayStation 3 và Wii U vào 29/10, cùng với phiên bản dành cho PC được nối tiếp vào 19/11.

Liệu Ubisoft có nối tiếp thành công mà Assassin's Creed IV đã làm được trong 2013 khi cải tiến được series game hành động này và biến nó thành một trong những game hay nhất 2013. Hãy xem bài đánh giá game Assassin's Creed IV của chúng tôi để hiểu rõ thêm về tựa game này.

5 947
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT