Ubisoft sẽ mang Assassin's Creed Unity, The Division và Far Cry 4 đến E3 2014

Nhà phát hành game hàng đầu thế giới Ubisoft dự định sẽ mang đến một số tựa game bom tấn sắp ra mắt của mình đến triển lãm game E3 sẽ diễn ra vào tháng 6 tới đây.

Ubisoft sẽ mang Assassin's Creed Unity, Far Cry 4, The Division đến E3 2014

Nhà phát hành game hành động Assassin’s Creed vừa công bố đội hình game sẽ tham gia triển lãm game E3 tới đây, danh sách bao gồm các game bom tấn Assassin's Creed Unity, Far Cry 4, The Division cùng một số tên tuổi khác.
“Kì E3 năm nay sẽ là thời điểm dành cho chúng tôi giới thiệu những sản phẩm đang được sản xuất bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của mình,” Giám đốc Ubisoft Yves Guillemot cho biết trong một thông báo. “Những thế giới có chiều sâu, được kết nối nhiều hơn và tính xã hội cao hơn này đã tận dụng khả năng của thế hệ console mới và chúng tôi rất tự tin rằng mình đã có một số thứ trong đội hình ra quân để có thể khiến cho các gamer phấn khích.”

Ubisoft sẽ mang đến những game sau đến E3 2014:

Assassin's Creed Unity
Far Cry 4
The Division
The Crew
Valiant Hearts: The Great War
Và một số game khác.

Buổi họp báo của Ubisoft tại E3 2014 sẽ tổ chức vào thứ 2, 9/6 tới đây. Nữ diễn viên Aisha Tyler sẽ chủ trì sự kiện này. Bạn có thể xem bài đánh giá game Assassin's Creed: Black Flags để hiểu thêm về người tiền nhiệm của Assassin's Creed Unity sắp sửa ra mắt tới đây.

5 439
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT