Ubisoft phân trần về việc thiếu tính cạnh tranh trong chế độ multiplayer

Ubisoft vừa đưa ra lời giải thích lí do đằng sau quyết định hạn chế tính cạnh tranh trong phần chơi multiplayer của một trong những game hay nhất 2014 Assassin’s Creed Unity.

Game hay nhất 2014 Assassin's Creed Unity sẽ tập trung vào các màn chơi co-op thay vì sự canh tranh

Trong phần chơi multiplayer có tên Assassin's Creed: Brotherhood, những nhà phát triển đã quyết định lựa chọn tính phối hợp hơn thay vì sự cạnh tranh trong những phần chơi multiplayer. Ubisoft giải thích rằng với việc tiềm năng phát triển của các game co-op, họ đã phải chuyển sự chú ý của mình thay vì cố gắng tạo ra một chế độ multiplayer điển hình trong những game Assassin’s Creed. “Chúng tôi đã phát triển những cơ chế trọng tâm dựa trên sự phối hợp thay vì đối đầu,” designer của Ubisoft, Bruno St-Andre nói với GamingBolt. “Do đó, chúng tôi đã đặt rất nhiều nỗ lực trong việc tái định nghĩa hệ thống chiến đấu để cho những người chơi multiplayer có thể thực sự tham gia vào chế độ chơi cũng như có những chiến lược tốt hơn trong việc chống lại AI, thứ sẽ phản ứng rất khác nhau. Điều tương tự cũng xảy ra với hệ thống di chuyển và lối chơi stealth. Những nỗ lực và lựa chọn của chúng tôi đều dựa trên chủ đề này. Chúng tôi đã thực sự rất muốn tập trung vào điều đó.”

St-Andre cũng giải thích nhu cầu thực sự đối với màn chơi co-op trong Assassin’s Creed đã trình diễn trong suốt những năm qua. Từ khi Ubisoft chính thức quyết định việc thiết kế chế độ chơi multiplayer trong năm nay, họ đã muốn dành thời gian cho co-op: “Chúng tôi đã được rất nhiều fan đề nghị được chơi co-op và cuối cùng thì chúng tôi đã làm được điều đó trên các máy console thế hệ mới. Điều đó thực sự là sự tập trung của chúng tôi và công ty đang mạnh mẽ tiến theo định hướng đó.”

Game bom tấn 2014 này sẽ cập bến vào 28 tháng 10 trên Xbox One, PlayStation 4, và PC. Assassin's Creed IV: Black flags là một trong những game hay nhất 2013. Hãy xem bài đánh giá game của chúng tôi để hiểu lí do vì sao.

5 474
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT