Ubisoft giải thích những tin đồn liên quan đến phiên bản PS4 của Assasin

 Có một số tin đồn rằng Ubisoft sẽ có một số bổ sung vào phiên bản Playstation 4 cho em Assasin Creed 4: Black Flag, được phát triển bởi Ubisoft Montreal. Trong một bài phỏng vấn mới đây với giám đốc sáng tạo Jean Guesdon về một số chi tiết liên quan, ông đã cho biết những thông tin cụ thể hơn về tin đồn nói trên.

game console assasin's creed

"Phiên bản dành cho PS 4 sẽ không có bất cứ một phần chơi thêm nào" Jean Guesdon khẳng định. Ông cũng nói thêm về việc sẽ có những thay đổi trong đồ họa của game:

" Đồ họa sẽ được cải thiện một cách đáng kể để có thể cho bạn những cảm giác thật hơn: lá cây sẽ di chuyển theo làn gió, sóng biển sẽ giống như thực tế và những cánh buồm sẽ lướt theo gió, v..v.. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thêm bàn phím ảo PS4 và điều khiển Vita. Điều đó có nghĩa bạn có thể chơi Assasin's Creed bằng Vita của bạn thông qua PS4.".

Khi được hỏi hiệu ứng gió có giống với phiên bản PS4 của Watch Dogs hay không, Jean trả lời:

"Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hiệu ứng đến từ những cơn bão nhiệt đới, và gió thổi trên những cánh buồm. Đó là điều mà tôi đã đề cập khi nói rằng đồ họa đã có những cải thiện. Gió là một điều không thể thiếu trên biển và chúng tôi đã cố gắng để biến chúng trở thành một điều mà bạn sẽ nhớ đến khi chơi game của chúng tôi."

Assasin's Creed IV được phát hành vào ngày 29/10 tới đây trên các hệ máy PS4, Wii U, PC, Xbox 360 và sẽ phát hành trên các phiên bản PS4 và Xbox One trong quý 4 năm nay.

5 225
Xem thêm chủ đề: ps 4, assassin
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT