Triển lãm game E3 2015 sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 6 năm sau

Khi cơn sốt những thông tin trong triển lãm game E3 2014 đang dần lắng xuống thì Hiệp hội phần mềm giải trí (Entertainment Software Association) đã thông báo thời gian diễn ra chương trình của năm sau. triển lãm game E3 2015 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles vào 16 – 18 tháng 6.

Uncharted 4: A thief's end là một trong những game hay nhất triển lãm game E3 2014

Uncharted 4: A thief's end là một trong những game hay nhất triển lãm game E3 2014

Thêm vào đó, chủ tịch Hiệp hội phần mềm giải trí đã đề nghị sự kiện này nên được tổ chức ở một địa điểm mới. Như thường lề, gala đã được tổ chức ở Los Angeles 16 lần trên tổng thời gian 19 năm kể từ khi ra mắt lần đầu đến nay. Một số thành phố nắm giữ quyền tổ chức khác bao gồm: Santa Monica, California (2007) và Atlanta, Georgia (1997).

Trong năm 2012, ESA đã ký hợp đồng gia hạn thêm 3 năm để đảm bảo việc E3 tiếp tục được tổ chức tại Los Angeles đến năm 2015. Hiện chưa có một thông tin chính thức nào đề cập đến địa điểm mà chương trình sẽ được diễn ra vào năm sau. Chúng tôi sẽ theo dõi thông tin cùng ESA để làm rõ hơn nữa kế hoạch tổ chức của chương trình, nhưng có một nguồn tin đã nói rằng, “Không có gì để xác nhận về chương trình từ năm 2015 trở đi.”
Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, chủ tịch ESA - Michael Gallagher, nói rằng E3 có thể sẽ rời Trung tâm Hội nghị Los Angeles trong tương lai. “E3 là một chương trình đẳng cấp của thế giới, nên nó xứng đáng đươc tổ chức ở một địa điểm đẳng cấp hơn. Trung tâm Hội nghị Los Angeles không còn nằm trong top đầu những lựa chọn của chúng tôi nữa”- Ông nói.

 

 

5 609
Xem thêm chủ đề: triển lãm game E3, game hay nhất,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT