Titanfall sẽ không có hệ thống Microtransaction

Con cưng của Respawn Entertainment - Titanfall sẽ không sử dụng bất cứ môt hình thức microtransaction nào.

Titanfall sẽ không có microtransaction

"Titanfall sẽ không có bất cứ một hình thức microtransaction nào," dẫn lời studio.

Tự game bắn súng multiplayer sẽ không tiếp bước những người đi trước khi mà các game console khác hầu như đã sử dụng hình thức phổ biến này. Những cái tên đình đám như Forza 5, Call of Duty: Black Ops IIGran Turismo 6 cho phép người chơi sử dụng tiền thật để mua sắm các vật dụng trong game.

Resapwn cũng đề cập đến khả năng có các bản DLC cho Titanfall. Người đại diện studio cho biết, "Tôi chưa có thông tin gì thêm về khả năng có một season pass (*) cả." Điều đó cũng hợp lí khi mà cả Respawn và nhà phát hành Electronics Arts đều không công bố bất cứ thông tin gì về các bản DLC dành cho Titanfall.

Ngoài ra, studio cũng xác nhận rằng bản thử nghiệm alpha của Titanfall đã gần hoàn thiện và một điều tương đối chắc chắn là Respawn sẽ tung ra bản open beta. "Chúng tôi hứa sẽ thông báo cho mọi người được biết." Đồng sáng lập Respawn Vince Zampella đã đề cập về việc họ đã nghĩ đến một bản beta.

Titanfall sẽ ra mắt vào 11/3 và là game độc quyền trên Xbox 360, Xbox One và PC. Tựa game sẽ không bao giờ đặt chân lên PlayStation cũng như Nintendo nhưng các hậu bản lại có thể. Ngoài ra, một loại controller Xbox Onephiên bản đặc biệt Titanfall cũng được bán kèm với giá 65 USD

 

5 477
Xem thêm chủ đề: Titanfall, Respawn, game ban sung, game hot 2014
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT