Tin nóng: LOL, Dota 2, EA và Battle.net bị hack

Một nhóm hacker có tên DERP đã liên tục hạ nhiều website game và máy chủ trong ngày hôm nay. Tựa game MOBA của Riot Games – League of Legends là một trong những nạn nhân hứng chịu thiệt hại nặng nề nhất khi các máy chủ NA/EU/OCE đã bị hạ cùng với websie của LoL và các diễn đàn khác. Nhóm này cũng đã ra tay với các máy chủ Dota 2, Club Penguin, Battle.net và EA.com.

DERP hack Battle.net

DERP bắt đầu các cuộc tấn công DDoS với một vài dòng Tweets về League of Legends:

DERP hack LOL


Sau đó họ bắt đầu cuộc tấn công khủng bố ảo lên các website game khác, bao gồm Battle.net:
Sau đó họ bắt đầu liên lạc với PhantomL0rd, một streamer Dota 2 nổi tiếng trên Twitch. Khi đó, PhantomL0rd đang chơi 1 game Dota 2 và DERP nói rằng nếu anh ta để thua game đó, họ sẽ cho Dota 2 đo ván. Anh ta đã không thắng trong game đấu đó.

DERP hack Dota 2

Sau đó thì website của EA …

DERP hacking EA

Và Club Penguin chịu chung số phận …

DERP hack Penguin club

PhantomL0rd sau đó đã hỏi mục đích của DERP khi họ làm những việc này, DERP đã phản hồi rằng: “For the lulz” (một câu giải thích bâng quê cho bất cứ một hành động troll nào), ngoài ra họ cũng tỏ ra thất vọng với những công ty “tham lam”.

 

5 287
Xem thêm chủ đề: DERP, game hack, league of legends, Dota 2,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT