Thông tin độ phân giải 900p/720p trên PS4/Xbox One của game nhập vai The Witcher 3 chỉ là tin đồn

CD Projekt Red cho biết "ngay khi sẵn sàng chúng tôi sẽ cho bạn biết thông tin cụ thể về độ phân giải" của game nhập vai đang được mong chờ này.

Game nhập vai hành động The Witcher 3

Một báo cáo mới đây từ một website game của Nga khẳng định rằng phiên bản The Witcher 3: Wild Hunt PS4 sẽ chạy ở độ phân giải 900p, tốc độ 30 khung hình/s trong khi đó bản The Witcher 3 Xbox One sẽ chạy ở 720p/30fps. Tuy nhiên, đại diện của studio CD Projeckt Red cho biết đó chỉ là một tin đồn không chính xác.

"Đây chỉ là một tin đồn và chúng tôi không có bình luận gì với các tin đồn cả," Đại diện PR & Marketing của CD Projekt Red, ông Michael Platkow-Gilewski nói. "Ngay khi sẵn sàng, chúng tôi sẽ cho bạn biết thông tin cụ thể về độ phân giải."

Trước đó, CEO CD Projekt Red, Marcin Iwinski cho biết game nhập vai The Witcher 3: Wild Hunt sẽ gần như tận dụng tối đa sức mạnh của Xbox One và PS4. Game hành động The Witcher 3: Wild Hunt đã được kì vọng sẽ phát hành trong năm nay nhưng CD Projekt Red đã lùi lịch phát hành sang tháng 2/2015.

The Witcher 3: Wild Hunt hậu bản thứ 3 và cũng là cuối cùng trong seris The Witcher, nơi Geralt sẽ có cuộc phiêu lưu trong một thế giới mở rộng lớn hơn mà không có bất cứ một act hay chương hồi nào cả. Game nhập vai này được mô tả là đen tối, phi tuyến tính và là một game hành động trong thế giới mở tập trung vào câu chuyện của nhân vật, những trận đánh đầy chiến thuật và một thế giới phong phú. Game nhập vai này là một trong những game hot được mong chờ nhất 2014. Danh sách những game hay khác bạn có thể xem tại đây.

 

5 413
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT