The Witcher 3 sẽ không bị trì hoãn nữa, nhà phát triển game hứa hẹn.

The Witcher 3: Wild Hunt đã từng được kì vọng sẽ là một trong những game bom tấn 2014 nhưng ngày phát hành của game nhập vai này còn là một ẩn số.

Game nhập vai The Witcher 3 sẽ không bị hoãn kế hoạch phát hành nữa

Trước đây The Witcher 3 đã trì hoãn một lần nhưng game hành động nhập vai này dường như cũng sẽ lỡ hẹn với lịch phát hành vào tháng 2/2015. CD Projekt Red nói rằng việc lùi lịch từ mùa thu 2014 sang đầu 2015 là đợt lùi lịch duy nhất của họ.

"Đây không phải là game đầu tiên mà chúng tôi làm, chúng tôi không phải là người mới," Marcin Iwinski của CD Projekt nói với Eurogamer. "Điều này không giống kiểu: "này, chúng tôi đang trì hoãn và chúng tôi sẽ tiếp tục trì hoãn". Nếu chúng tôi nghĩ rằng mình cần thêm thời gian, chúng tôi sẽ nói "này, chúng tôi sẽ không phát hành game vào tháng 2, chúng tôi không rõ nữa, có thể là tháng 6". Chúng tôi đã ra quyết định tại thời điểm này chúng tôi có thể đánh giá được mình sẽ cần bao nhiêu thời gian và chúng tôi đã lên kế hoạch tốt và thực hiện mọi việc cũng rất tốt. Do vậy, sẽ không còn trì hoãn nữa.

Game nhập vai The Witcher 3: Wild hunt sẽ phát hành đúng tiến độ

Iwinski cũng cho biết ông đã bất ngờ, theo hướng tích cực, về phản ứng của fan hâm mộ game nhập vai này khi CD Projekt Red quyết định lùi lịch phát hành The Witcher 3. "Chúng tôi đã rất bất ngờ theo hướng tích cực với phản ứng của người dùng," ông nói. "Nó giống như "này thật tốt khi biết các anh có dũng khí nói rằng các anh cần thêm thời gian và đang dùng tiền vào việc đó". Bởi lẽ mọi thứ không được giải quyết một cách miễn phí. Đó là một thứ rất đáng để nhắc đến."
Việc trì hoãn The Witcher 3 bao gồm không chỉ làm tăng chi phí phát triển đối với những người có cổ phần trong CD Projekt Red mà còn tạo ra rất nhiều áp lực. Nhưng để đảm bảo chất lượng, có một số thứ đòi hỏi CD Projekt Red phải thực sự nghiêm túc và Iwinski rất cởi mở với những gì xảy ra trong quá khứ. Ông nhận thức được rằng The Witcher 2: Assassins of Kings có thể tốt hơn rất nhiều với một vòng đời phát triển dài hơn. "Chúng tôi đã có thể làm được những việc tốt hơn cho The Witcher 2 khi chúng tôi phát hành nó," ông nói.
"Bạn có thể luôn luôn dành nhiều thời gian trong một game, đặc biệt là những game bom tấn," ông cho biết thêm. "Bạn sẽ không bao giờ có thể lên kế hoạch một cách hoàn hảo và càng gần đến ngày phát hành, bạn sẽ cảm thấy rằng giá như mình có thể 2 -3 tháng gì đó..."

Game nhập vai The Witcher 3 tung ra logo mới

Cuối cùng, Iwinski nhấn mạnh rằng sự trì hoãn The Witcher 3 sang tháng 2/2015 không có liên quan gì đến một game bom tấn khác của BioWare, Dragon Age: Inquisition, tựa game nhập vai cũng được lên kế hoạch phát hành trong tháng này. Đầu tuần này, CD Projekt CD vừa tiết lộ logo mới cho The Witcher 3 và studio.

The Witcher 3 sẽ được phát hành vào tháng 2/2015 cho các hệ máy Xbox One, PlayStation 4 và PC. Phiên bản PS4 có thể sẽ chạy tốt hơn trên Xbox One, theo như lời của CD Projekt Red.

 

5 360
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT