The Order: 1886 được thiết kế để phô diễn sức mạnh của PS4

Đồng sáng lập của Ready at Dawn, Ru Weerasuriya đã nói rằng một trong những nhiệm của của họ trong việc phát triển game bom tấn The Order: 1886 là phô diễn những gì mà PS4 có thể làm được, từ hiệu ứng, đồ họa và các vấn đề kĩ thuật.

Game bom tấn The Order 1886 sẽ được thiết kế để phô diễn sức mạnh của PS4

Nếu như bạn đã từng xem hình ảnh của tựa game độc quyền trên PS4 của Ready at Dawn,The Order: 1886, bạn sẽ cảm nhận được sự ấn tượng mà nó mang lại. Trong một bài phỏng vấn với Gamespot mới đây, Ru Weerasuriya đã giải thích về nhiệm vụ của công ty trong việc phô diễn sức mạnh của PS4.

Ready at Dawn chưa từng tiết lộ độ phân giải của The Order: 1886 nhưng studio đã từng nói về tốc độ khung hình. Game bom tấn này sẽ chạy ở tốc độ khung hình 30fps. Họ cũng cho biết nếu như tốc độ khung hình là 60fps, game trông như một tập phim trên Discovery Channel với chừng ấy sự chân thực và chất điện ảnh.

Gamespot cũng đã đề cập về việc tại sao The Order: 1886 không có chế độ chơi multi-player. Weerasuriya cho biết việc giới thiệu một game mới như The Order: 1886 luôn luôn là một việc rắc rối. Bạn có thể lựa chọn để làm một game multiplayer, một game co-op, một game single-player hoặc một thứ gì đó phối trộn tất cả," ông nói. "Nhưng với The Order: 1886, chế độ single-player sẽ phù hợp hơn cả.

"Đây là một game single-player", Weerasuriya nói. "Nhưng tôi sẽ nói cho bạn sự thật, khi chúng tôi bắt đầu làm việc trên tựa game mới này, chúng tôi đã xem xét các hướng đi, liệu chúng tôi muốn tựa game này sẽ xuất hiện như thế nào trong lần đầu tiên nó ra mắt? Và khi thảo luận, chúng tôi đã quyết định từ rất sớm rằng đây sẽ là một game single-player."

"Hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng tựa game này sẽ là một game tuyến tính," ông thêm vào.

Cuối cùng, Weerasuriya và Andrea Pessino cũng phân trần về lí do tại sao lại trì hoãn game bom tấn này từ 2014 sang 2015 sau hơn 3 năm rưỡi phát triển. Đầu Weerasuriya chỉ ra rằng việc trì hoãn không phải là điều quan trọng, chưa kể game chỉ chậm hơn vài tháng.

“Điều đó thực ra chỉ là một cơ hội để giữ lời hứa với mọi người rằng chúng tôi sẽ mang đến một tựa game mà chúng tôi mong muốn,” Weerasuriya nói.

Pessino mượn lời của một nhà thiết kế của Nintendo, Shigeru Miyamoto: "Một người bạn thông thái của chúng tôi đã từng nói, một khi game sẵn sàng trên kệ đĩa hoặc để download, điều duy nhất mà bạn có thể làm là xin lỗi vì những gì mà bạn phải làm. Chúng tôi luôn giữ một tầm nhìn rõ ràng và chúng tôi muốn chắc chắn rằng mình sẽ có đủ thời gian để mang đến những gì mà các game thủ đang kì vọng.”

Game bom tấn The Order: 1886 sẽ được phát hành độc quyền trên PS4 vào 20 tháng 2 năm sau.

5 485
Xem thêm chủ đề: game bom tấn, The Order: 1886
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT