The last of us Remastered sẽ đẩy đồ họa lên mức 11 Naughty Dog khẳng định

The last of us PS4 sẽ đẩy graphics lên mức 11, Naughty Dog khẳng định.

Đồ họa trong The last of us Remastered hứa hẹn sẽ rất đẹp

The Last of Us Remastered dành cho hệ máy PlayStation 4 sẽ có những trải nghiệm gây sững sờ về mặt đồ họa.

 
Trong một bài phỏng vấn mới đây vớiPlayStation Access., đồng chủ tịch Naughty Dog, ông Evan Wells nói:
 
"Độ trung thực của đồ họa đã được đẩy lên mức 11. Chúng tôi đã có độ phân giải 1080p và đang đẩy khoảng cách nhìn xa lên cao hơn nữa, chúng tôi cũng đang tạo ra những mô hình nhân vật với độ phân giải cao hơn, hệ thống ánh sáng cũng như bóng đổ tốt hơn." 
 
Naughty Dog đang đặt mục đích 60fps cho The Last of Us Remastered, nhưng tỉ lệ khung hình cuối cùng chưa được tiết lộ khi mà phiên bản mới chỉ được công bố trong ngày hôm qua. Sony trong hôm nay cũng vừa phát một đoạn video trích ra từ bản PS4 và trông chúng rất đẹp mắt.
 
Cũng trong bài phỏng vấn, Wells cho biết:
 
"Chúng tôi nghe thấy có rất nhiều người hỏi rằng: "Liệu tôi có thể chơi game này trên PlayStation 4 hay không?" Chúng tôi thực sự đã dự kiến chuyện đó và bắt đầu thực hiện phát triển phiên bản PS4 gần như ngay sau khi hoàn thành xong phiên bản PS3," ông nói. "Chúng tôi không chắc là nó sẽ đi đến đâu nhưng  có thể thấy rằng người hâm mộ đang kêu gọi điều đấy và nó đã khích lệ chúng tôi tăng gấp đôi công suất làm việc và nỗ lực nhiều hơn khi thực hiện dự án mới.
 

The Last of Us Remastered sẽ cập bến PS4 trong mùa hè này và các nhà bán lẻ cho biết nó có giá 60$.

 
Bên cạnh cải tiến về mặt đồ họa, phiên bản PS4 còn bao gồm những phần mở rộng single và multiplayer trước đây kèm theo lời bình luận của giám đốc sáng tạo Neil Druckmann phần âm thanh đến từ Troy Baker (Joel) và Ashley Johnson (Ellie).
 
Naughty Dog có ít nhất hai nhóm phát triển, một đang thực hiện dự án The Last of Us Remastered, và 1 đang xây dựng một phiên bản hoàn toàn mới dành cho PS4 của Uncharted. 
 

 

5 556
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT