Star Citizen đạt cột mốc 36 triệu USD vốn từ crowdfounded

Star Citizen, tựa game không gian đến từ người sáng tạo nên Wing Commander - Chris Robets và là dự án crowdfunded thành công nhất trong lịch sử đã nhận được 36 triệu đô tiền tài trợ.

Star Citizen

Trong một bài blog của Roberts, dự án này đã đạt được cột mốc quan trọng mà không cần đến một quảng cáo đặc biệt nào. Số tiền tài trợ đang ở mức 36.244.310 đô từ 355.059 người góp vốn.
Việc nhận được 36 triệu USD tiền góp vốn đồng nghĩa với việc người chơi đã mở được hệ Tamsa, một hệ nằm gần rìa không gian Banu. Hệ Tamsa chỉ còn 2 hành tinh cùng một túi khí khổng lồ khi ngôi sao lớn ở trung tâm đã bị nổ. Nếu mức góp vốn đạt 38 triệu USD, người chơi sẽ tiếp tục mở thêm hệ Cano. Thông tin chi tiết về hai hệ này có sẵn trên website của game tại Star Citizen.

Star Citizen Trailer với Cry Engine

Star Citizen đã được phát triển tại Cloud Imperium Games trong hơn một năm qua. Trò chơi được thiết lập trên một cốt truyện về một vũ trụ online liên tục. Roberts cho biết Star Citizen sẽ kết hợp các yếu tố đã làm nên hai trò chơi trước đây của mình là Wing Commander và Freelancer.
Star Citizen dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm 2014.

 

5 262
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT