Sony dừng sản xuất PSP sau 10 năm

Số lượng PSP bán ra trong suốt 10 năm qua đã đạt đến con số triệu 76 bản. Trong 10 năm đó, đã có rất nhiều game PSP hay đã được mang đến cho người dùng.

Sony ngừng sản xuất PSP sau 10 năm

Ngày tàn của PSP cuối cùng cũng đã đến. Sony vừa công bố ngày hôm nay, rằng thiết bị chơi game cầm tay phát hành 10 năm trước đây sẽ bị dừng sản xuất vào cuối năm nay. Những chiếc PSP cuối cùng được bán ra ở Mỹ là từ tháng 1 và ở Nhật là cuối tháng nay. Trong khi đó ở châu Âu, PSP sẽ chia tay mọi người vào cuối năm. Sony dĩ nhiên sẽ tập trung đẩy mạnh cho sản phẩm khác là PlayStation Vita.
Sony đã bán được hơn 76 triệu đơn vị PSP mặc dù con số này được cập nhật 2 năm trước đây. Con số thực tế chắc chắn sẽ cao hơn nhiều. PSP ra mắt ở Nhật vào tháng 12, 2004 trước khi tới phương Tây vào đầu 2005.
PSP đã được “tận hưởng” một vòng đời dài hơn phiên bản PSP Go rất nhiều khi PSP Go phát hành năm 2009 nhưng chỉ tồn tại chỉ 2 năm. Trong khi đó, sản phẩm mới của Sony, PS Vita phát hành vào tháng 3, 2012.

Có rất nhiều cái tên đình đám đã được phát hành phiên bản PSP nhưng những tựa game hay nhất có thể kể ra là Grand Theft Auto: Chinatown Wars, Sid Meier's Pirates, FIFA 06: Road to FIFA World Cup, Tekken: Dark Resurrection, World Soccer Winning Eleven 9, Daxter, ...

Chúng tôi sẽ sớm có bài điểm lại 10 game PSP hay nhất lịch sử để các bạn có thể chơi trước khi chiếc PSP này trở thành đồ cổ.

5 1221
Xem thêm chủ đề: PSP, game hay nhất, game PSP hay nhất, Sony, PS Vita
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT