Sony công bố hình ảnh về tựa game MMO mới có tên H1Z1

Sony Online Entertainment cho biết game MMO H1Z1 sẽ sớm được phát hành.

H1Z1 là game MMO sắp ra mắt của Sony Online Entertainment

Sony Online Entertainment vừa hé lộ dự án mới của mình, một game MMO mới có tên H1Z1 với bối cảnh là một thế giới đầy kì ảo.

Một trang teaser của game cũng đã được kích hoạt. Theo Sony Online Entertainment, H1Z1 sẽ đi theo mô hình free-to-play, nơi bạn có thể thấy người chơi chiến đấu vì sự sống còn nơi thế giới bị tàn phá nặng nề bởi chủng virus H1Z1. Mười lăm năm sau khi đại dịch bùng phát, người chơi sẽ phải đối đầu với những kẻ bị dính mầm bệnh, thú dữ và những người còn sống sót.

Chủ tịch Sony Online Entertainment John Smedley cho biết bạn sẽ sớm được chơi tựa game mới này.

Smedley cũng mô tả tựa game sẽ bao gồm hệ thống gameplay kiểu sandbox, cho phép người chơi có thể tự chế tạo nơi trú ẩn và pháo đài để tự phòng vệ. Để trả lời cho câu hỏi điều gì sẽ khiến tựa game này trở nên đặc biệt, Smedley cho biết: "Đây sẽ là một game MMO ổn định, nơi có thể duy trì hàng ngàn người chơi trên các server mà chúng tôi cung cấp. Tại sao đây lại là một điều tốt đẹp? Điều đó có nghĩa là sẽ có một nền kinh tế trong game. Điều đó cũng có nghĩa bạn có những người đồng minh bên cạnh cuộc chiến sống còn với những kẻ nhiễm bệnh và dĩ nhiên, những kẻ sống sót ưa gây hấn khác. Hệ thống Roadmap mà chúng tôi xây dựng trước đây với PlanetSide2 sẽ được sử dụng một cách rộng rãi nhằm cung cấp cho người chơi thông tin về những gì chúng tôi đang làm, bạn có thể kì vọng điều gì và thời hạn của chúng.

Điều khiến H1Z1 khác với những tựa game xuất sắc khác trong thể loại này là việc chúng tôi nhấn mạnh tính sở hữu của người chơi và những gì họ xây dựng nên. Chúng tôi muốn bạn hình thành nên những băng đản của mình, đặt trụ sở hoạt động của nhóm trong một nhà kho mà bạn chiếm lĩnh được, hoặc một ngôi nhà tự tay bạn xây dựng sau khi chặt cây và tìm kiếm các nguồn lực cần thiết khác."

SEO không phải là người mới đối với những game MMO, họ đã tạo dựng nên rất nhiều tên tuổi đình đám khác như EverQuest II, The Matrix Online, và một game khác cũng sắp ra mắt có tên EverQuest Next.

 

5 265
Xem thêm chủ đề: game MMO, Sony Online Entertainment, SEO, H1Z1,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT