Smash Bros tiết lộ một số nhân vật mới cho phiên bản 3DS và Wii U sắp ra mắt

Cha đẻ của series game Masahiro Sakurai vừa tiết lộ một số thông tin liên quan đến Smash Bros. trong một bài thuyết trình đặc biệt Nintendo Direct.

Smash Bros tiết lộ một số nhân vật mới cho phiên bản Wii U và 3DS

Theo đó, Smash Bros phiên bản Wii U và 3DS đang trong quá trình phát triển với Bandai Namco Games. Nintendo cũng xác nhận rằng những chiến binh trong 3DS sẽ di chuyển với tốc độ 60fps và game sẽ được hỗ trợ hệ thống âm thanh 3D.

Bài thuyết trình Nintendo Direct còn tiết lộ một số nhân vật mới cũng như sự trở lại của một số nhân vật sẽ có trong tựa game sắp ra mắt này. Một trong số đó là Yoshi, nhân vật thứ 27 được thêm vào Smash Bros và anh đã từng là một phần của tựa game kể từ Nintendo 64.

Charizard cũng quay trở lại trong Super Smash Bros phiên bản Wii U và 3DS trong năm nay. Greninja, một Pokemon mới từ Pokemon X&Y sẽ là chiến binh số 29. Charizard và Lucario là 2 Pokemon có Mega Evolutions, thứ có thể giúp chúng biến hình.

Ngoài ra, Nintendo còn cho biết khả năng biến hình của các nhân vật có thể bị gỡ bỏ khỏi phiên bản 3DS, Wii U sắp tới. Theo đó, Zero Suit Samus và Sheik sẽ tham gia vào đội hình như những nhân vật riêng lẻ.

"Tất cả những nhân vật đã từng thay đổi hình dạng trong trận đấu sẽ không còn làm được điều đó nữa," Masahiro Sakurai phát biểu. "Thay vào đó, bạn sẽ có thể tập trung hơn vào một hệ thống di chuyển duy nhất trong toàn bộ trận chiến."

Zero Suit Samus và Sheik là nhân vật số 25 và 26 được thêm vào Smash Bros. Sakurai nói rằng, Zero Suit Samus được thiết kế với ít sức mạnh vật lí hơn do đó ông phải tìm ra cách để khiến cô ấy mạnh mẽ hơn. Sheik cũng được tăng cường thêm 2 kĩ năng di chuyển đặc biệt nữa.

Phiên bản 3DS của Super Smash Bros sẽ có thêm Smash Rune, chế độ multiplayer đặc biệt chỉ dành cho nền tảng này.

Smash Run cho phép 4 người chơi đối đầu nhau trong một bản đồ có rất nhiều kẻ thù ngẫu nhiên như Goombas, Shy Guys, và một số kẻ xấu khác từ Nintendo. Bạn sẽ đánh nhau để thu thập những món đồ gia tăng sức mạnh càng nhanh càng tốt. Những hòm báu vật có thể gia tăng tốc độ chạy, khả năng nhảy cao, sức mạnh, khả năng phòng ngự, hiệu quả của các kĩ năng đặc biệt và rất nhiều yếu tố khác dùng cho trận đấu sau này. Sau khoảng thời gian 5 phút khám phá, 2 hoặc 4 người chơi sẽ đối đầu với nhau trong một trận đấu Smash Battle cơ bản, sử dụng những hiệu ứng và sức mạnh mới kiếm được từ màn khởi đầu. Những ai thu thập được nhiều điểm cộng hơn sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn.

 

5 325
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT