Shadow of Morder công bố ngày phát hành và phần quà cho những ai đặt hàng trước

Warner Brothers vừa tiết lộ ngày phát hành, hình ảnh bìa đĩa và những quà tặng thêm cho những ai đặt hàng trước tựa game sắp ra mắt của họ: Middle-earth: Shadow of Mordor. 

Bìa đĩa Shadow of Mordor với hình ảnh của Talion
Bìa đĩa mà bạn có thể xem ngay dưới đây có hình ảnh Talion đang bước chân trên một chiến trường khốc liệt đầy xác chết của bọn quỷ lùn. Bạn sẽ có thể chạm tay vào nó vào mồng 7 tháng 10 năm nay.
Có nhiều ưu ái cho những ai đặt hàng trước Shadow of Mordor
Những ai đặt hàng trước Middle-earth: Shadow of Mordor sẽ nhận được thêm gói Dark Ranger, bao gồm chế độ Test of Tower, cho phép bạn chiến đấu với những chiến binh của Sauron và kiếm được những nâng cấp trước khi bắt đầu game. Bạn sẽ còn được truy cập vào bảng xếp hạng cũng như một skin "đen tối hơn" của Talion.
Ngoài ra một trailer đã được Wanner Brothers cũng được tung ra, kể về quá khứ đau thương của Talion, bao gồm đêm định mệnh mà gia đình anh đã bị hạ sát dã man.
 
5 349
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT