Sẽ không có phiên bản Xbox 360 và PS3 cho The Witcher: Wild Hunt

Nhà phát triển đến từ CD Projekt Red vừa có một trao đổi ngắn về tựa game nhập vai thế giới mở sắp ra mắt trong năm 2014 này The Witcher 3: Wild Hunt.

The Witcher: Wild Hunt sẽ không có mặt trên Xbox 360 và PS3

Họ cho biết, sẽ không thể có một phiên bản Xbox 360 và PS3 phát hành đồng thời các phiên bản Xbox One, PS4 và PC được.

"Điều đấy là không thể. Đó chắc chắn phải là một game khác - một game nhỏ hơn và không phải là game thế giới mở với thời gian chờ kinh khủng cùng hệ thống đồ họa khiến các game thủ thỏa mãn được," CEO Marcin Iwwinski nói với MCV India.

Thay vào đó, The Witcher 3: Wild Hunt sẽ có mặt trên Xbox One, PS4 và PC mà thôi. Iwinski cũng cho biết những tin đồn xung quanh việc họ đang xử lí phiên bản PS3 của The Witcher 2: Assassin of Kings đều không phải là sự thật.

"Chúng tôi rất rất thích ý tưởng đó nhưng The Witcher 2 phiên bản PC quá lớn dẫn đến việc làm một phiên bản Xbox 360 đã tốn của chúng tôi cả năm trời," ông nói. "Xbox 360 mạnh mẽ hơn và giúp cho việc code dễ hơn trên PS3 nên có thể mất tới 1 năm hoặc 1 năm rưỡi nữa mới có thể hoàn thành xong phiên bản PS3."

Cuối cùng, Iwinski cho biết sự khác biệt giữa các phiên bản Xbox One và PS4 so với phiên bản PC sẽ không quá xa vì những thiết bị console mới này thực ra cũng có thể xem là những chiếc PC đời mới.

"Do đó tôi cho rằng game thủ ở mỗi nền tảng sẽ nhận được những trải nghiệm hoàn hảo như nhau và họ sẽ thỏa mãn với chất lượng của game."


The Witcher 3: Wild Hunt sẽ phát hành trong năm nay.

 

5 492
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT