Sau gần 9 tháng phát hành, Tomb Raider mới bắt đầu mang lại lợi nhuận

Sau gần 9 tháng phát hành, Tomb Raider mới bắt đầu mang lại lợi nhuận cho những nhà phát hành và tình hình kinh doanh đang được kì vọng sẽ tiến triển hơn nhờ các phiên bản dành cho Xbox One và PS4 sẽ được phát hành trong năm nay.

Tomb Raider bắt đầu có lợi nhuận

Tomb Raider đã có màn ra mắt ấn tượng đối với fan hâm mộ cũng như giới phê bình vào đầu năm 2013 nhưng Square Enix đã ngán ngẩm cho biết họ rất thất vọng vì những điểm cao trong các bài đánh giá đã không chuyển hóa thành lợi nhuận tương ứng.

Nhưng, sự u ám đó dường như đã qua đi khi mà các phiên bản Xbox 360, PlayStation 3, và PC đã bắt đầu sinh lời. Điều này cũng khiến cho nhiều người dự đoán rằng niềm vui sẽ trở lại với Square Enix khi họ phát hành phiên bản Tomb Raider Definitive có mặt trên cửa hàng vào tháng 2 tới đây.

"Vào cuối năm ngoái, tình hình của Tomb Raider thực sự tối tăm," giám đốc điều hành của Tomb Raider - Scot Amos cho biết. "Chúng tôi đã mới chỉ bắt đầu có lợi nhuận với những phiên bản console cũ và PC."

Amos cũng cho biết Square Enix đã luôn hỗ trợ những nhà phát triển mặc dù những gì thể hiện trong các báo cáo tài chính không được tốt như kì vọng. "Họ đã luôn ở sau lưng và hỗ trợ chúng tôi bất kể những gì đã thể hiện báo chí."


.

 

 

5 341
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT