Ryse: Son of Rome là sản phẩm tốt nhất trên Xbox One?

Trong một cuộc nói chuyện dài hơn 20 phút mới đây với Larry Hryb - một blog nổi tiếng về đánh giá game, Phó chủ tịch của Microsoft Game Studios Phil Spencer đã đưa ra những suy nghĩ tích cực về sản phẩm game mới nhất của Crytek - Ryse: Son of Rome.

game xbox one ryse: son of rome

"Tôi đã chơi thử sản phẩm của Crytek tuần trước và đó là một trong những thứ tốt nhất mà tôi được chơi trên Xbox One. Thật không thể tin nổi! Có một số người chơi đã kì vọng vào những trận chiến hấp dẫn trong Ryse: Son of Rome và đây, đây là những trận chiến thực sự."

"Crytek luôn luôn tạo nên được những sản phẩm với đồ họa tuyệt vời và bạn có thể thấy được những khung cảnh rất ... ý tôi là tôi đã ngồi đó và ngẩn ngơ vì những gì trước mắt mình. Đó thực sự là một sản phẩm rất tốt."

"Đó là một trong những lí do mà chúng tôi hợp tác với họ. Trên thực tế, họ đã làm việc rất nhiều với các tựa game bắn súng, với FarCryCrysis. Chúng ta đã có quá nhiều những game bắn súng trên Xbox và tôi muốn thử sức với một cái gì đó mới mẻ hơn, tôi muốn sẽ tạo ra được thứ gì đó chưa từng được tạo ra trước đây. Tôi đã biết đến đội ngũ đấy trong 7 hay 8 năm về trước khi họ tạo ra FarCry và tôi nghĩ rằng: quả thực sẽ là một cơ hội tốt nếu được hợp tác với họ."

Dĩ nhiên chúng ta không thể mong chờ về một nhận xét khách quan hơn khi phỏng vấn Spencer bởi lẽ ông đang trực tiếp ở trong dự án game này. Hãy cùng chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa khi Xbox One chính thức được bày bán, người chơi sẽ được trực tiếp chơi Son of Rome và chúng ta sẽ có những đánh giá chi tiết hơn tại gamehot

5 256
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT