Ryse: Son of Rome cung cấp hệ thống chuyển đổi vàng trong chế độ Multiplayer

Ryse: Son of Rome sẽ có một hệ thống chuyển đổi vàng trong game và tiền mặt để giúp người chơi nhanh chóng có được món đồ mong muốn.

game xbox one ryse: son of rome

Một người phát triển của Microsoft cho biết, trong khi thành phần Multiplayer của Ryse có hệ thống tiền tệ riêng để có thể mở khóa các vật phẩm thì người chơi còn có thể chi trả bằng tiền mặt.

Khi chúng tôi nói về hệ thống phát triển trong Multiplayer tức chúng ta đang nói về hệ thống dựa trên áo giáp.

“Cách mà bạn có được chiếc áo giáp tương tự cách bạn làm đối với Mass Effect” ông tiếp tục. "Bạn có thể kiếm được vàng khi chơi ở chế độ Multiplayer, và từ đó có tiền để mua được các gói tăng cường. Những gói tăng cường này chứa ngẫu nhiên một số món chiến lợi phẩm. Tùy vào việc bạn có chiến lợi phẩm ở tầng nào - Bạc, Vàng hay Đồng mà bạn sẽ có được một món đồ quý hiếm hay bình thường."

Có một số điều mà chúng tôi đã thay đổi, đó là bạn có thể mua chúng bằng vàng trong game hoặc tiền thực tế. Điểm khác biệt nằm ở chỗ nếu bạn đã gần có đủ số vàng để mua sắm, chúng tôi sẽ có một hệ thống chuyển đổi nhỏ giúp đỡ cho bạn.
Ví dụ về một gói Vàng có giá 15.000 vàng, và bạn mới chỉ có 12.500 vàng, bạn có thể mua một gói khác (ví dụ Đồng hoặc Bạc) hoặc tiết kiệm thêm một ít tiền nữa để có được gói Vàng mà bạn mong muốn. Chúng tôi đưa ra đề nghị ở đây để giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Crytek công bố chế độ chơi Multiplayer co-op của Ryse vào thứ 3 vừa rồi dưới dạng chế độ Đấu sĩ (Gladiator) nơi mà người chơi sẽ đối đầu với những người chơi khác trong một đấu trường.
Ryse là một trong số 20 game khởi động cho Xbox One.

 

5 265
Xem thêm chủ đề: ryse: son of rome, microsoft, crytek, xbox one
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT