Riots Games công bố hợp tác với Coca-Cola, hi vọng League of Legends sẽ tồn tại trong hàng thập kỉ

Mới đây, Riot Games vừa cho biết họ xem League of Legends là một môn thể thao và tin tưởng rằng nó sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới. Ngoài ra, Riot còn công bố thỏa thuận hợp tác mới đạt được với Coca-Cola.

Riot Games công bố hợp tác với Coca-Cola

Trong một báo cáo mới đây trên trang onGamers, mảng Esports của Riot Games vừa đạt được thỏa thuận với Coca-Cola, công ty cũng cho biết kì vọng của mình về tương lai của League of Legends. Ngoài ra, tại hội nghị Digital Life Design, Riot cho biết sự phát triển mạnh mẽ của tựa game nổi tiếng. "Đó là một môn thể thao, cũng giống như các môn thể thao khác. Bóng chày đã tồn tại được hơn 110 năm. Tôi không nói rằng League of Legends sẽ có tuổi thọ dài được như thế nhưng chúng tôi hi vọng sẽ được thấy vòng đời của LoL trải qua vài thập kỉ."

Đề cập đến sự hợp tác với Riot, một đại diện của Coca-Cola cho biết, "Chúng tôi đã xác định rằng đây là một cơ hội tuyệt vời và sự kết nối với họ là một điều có ý nghĩa to lớn đối với một trong những thương hiệu của chúng tôi, Coke Zero, đó là việc hỗ trợ những người chơi nghiệp dư muốn đi lên con đường chuyên nghiệp. Phần lớn chúng tôi còn trẻ và có tham vọng trở thành những người chuyên nghiệp trong một lĩnh vực nào đó, ở một đẳng cấp nào đó. Chúng tôi đã luôn muốn làm việc với Riot và mang đến cơ hội đó cho các game thủ."

Khi được hỏi về lí to tại sao Coca-Cola quyết định trở thành đối tác vơi Riot Games thay vì tài trợ những giải đấu độc lập như Major League Gaming hay Electronic Sports League, đại diện Coca-Cola cho biết sự kết nối với những nhà phát triển mang ý nghĩa sống còn.

"Chúng tôi đã luôn muốn tới gần hơn với nòng cốt của trải nghiệm," anh ta cho biết. "Những nhóm này đều là tập hợp những con người rất rất giỏi và tài năng trong những gì họ làm và họ đều là bạn của tôi. Nhưng tôi nghĩ rằng để có thể chiếm được trái tim và suy nghĩ của game thủ, bạn phải chiếm được trái tim và suy nghĩ của những nhà làm game. Vậy nên, nếu bạn muốn tiến gần hơn đến nội dung và đặc biệt là cách mà chúng tôi hợp nhất mọi thứ, thì đây là lí do tại sao làm việc với những người làm game lại quan trọng đến nhường ấy với chúng tôi."

 

5 332
Xem thêm chủ đề: Riot games, League of legends, game MOBA, Esports
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT