Riot Games yêu cầu game thủ League of Legends phải xác nhận tài khoản qua email

Nhà phát triển tựa game MOBA đình đám League of Legends - Riot Games vừa có một công bố trên website chính thức của công ty rằng LoL yêu cầu tất cả các tài khoản của người chơi phải được xác minh qua email.

Riot Games yêu cầu game thủ LOL phải xác nhận tài khoản qua email

Một khi bạn kích hoạt việc xác minh bằng email, hệ thống sẽ báo về email bạn bất cứ khi nào có sự thay đổi được thực hiện trên tài khoản của bạn. Bằng cách này bạn sẽ biết ngay những hoạt động đáng ngờ diễn ra với tài khoản của mình.

Cũng nhằm gửi lời cảm ơn đến người chơi, Riot Games cũng cung cấp một phần quà nhỏ cho những ai xác minh tài khoản qua email. Để kích hoạt, bạn chỉ cần truy cập vào leagueoflegends.com, đăng nhập và làm theo hướng dẫn.

Riot games cho biết đây là một trong những tính năng bảo mật để giữ cho tài khoản của người chơi được an toàn và việc bảo vệ bằng tin nhắn SMS sẽ sớm có mặt.

 

 

5 271
Xem thêm chủ đề: Riot games, League of legends, game moba
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT