Riot games công bố event Snowdown Showdown dành cho game thủ League of Legends

Riot Games vừa công bố một mode tạm thời mang tên Snowdown Showdown cho tựa game con cưng League of Legends của mình.

League of Legends Snowdown Showdown

Mode này sẽ tồn tại từ giờ cho đến 2/1 năm sau, trong đó người chơi có thể lựa chọn 2 chế độ chơi 1 vs 1 hoặc 2 vs 2 trên bản đồ Howling Abyss. Ngoài ra hàng loạt hoạt động lễ hội khác cũng đã được thêm vào trò chơi MOBA nổi tiếng này.

Đối với những ai muốn thể hiện tinh thần Snowdown, những champion như Lulu, Signed và Sivir sẽ nhận được những skin mới cho kì nghỉ lễ năm nay. Bạn thệm chí còn có thể mua được một số skin Legacy Snowdown. Riot cũng đã thay đổi hình dạng mắt thành những chú người tuyết.
Nếu Snowdown là kỳ nghỉ yêu thích của bạn, hãy nhớ hoàn thành những thành tựu khác nhau để có thể thu thập những biểu tượng Snowdown Summoner đặc biệt. Một số thành tựu có thể kể tên như bạn tặng ai đó một món quà trong game hay tham gia vào một trận đấu 5 người.
Riêng về phần tặng quà, vì Snowdown là quãng thời gian để mọi người tặng quà cho nhau nên Riot nới rộng tính năng của League of Legends shop, cho phép bạn tặng không chỉ skin mà còn cả các champion nữa.

5 339
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT