PS4 rò rỉ ngày phát hành ở châu Âu


Một bức ảnh mới được công bố cho thấy ngày phát hành thiết bị trong tháng 11 cho sản phẩm của hãng Sony.Theo các thông tin được công bố tại E3 2013, cả Xbox One và PlayStation 4 sẽ được tung ra trong dịp lễ cuối năm nay. Thiết bị chơi game của Microsoft hứa hẹn có mặt trên các kệ hàng vào 21/11 tới đây. Trong khi đó thông tin về ngày ra mắt PS4 vẫn chưa được Sony công bố.

Mặc dù một số trang bán lẻ hàng đầu (Amazon, Gamestop...) đã đăng các thông tin khác nhau liên quan tới thời điểm xuất xưởng nhưng từ trước tới nay, hầu hết các dự báo này đều không thực sự chính xác. Tuy nhiên, mới đây, một bức hình chụp lại tấm biển quảng cáo ở Media Markt, chuỗi hệ thống bán hàng điện tử lớn nhất của Hà Lan và Đức tại Amsterdam đã mang tới nhiều bất ngờ.

Tấm biển quảng cáo hiển thị rõ ràng về ngày ra mắt 13/11/2013 dành cho PS4. Nếu thông tin này chính xác thì game thủ châu Âu sẽ được sờ tận tay vào thế hệ máy console tiếp theo vào thứ Tư tuần thứ 2 trong tháng 11.


ps4 rỏ rỉ ngày ra mắt
PS4 sẽ lộ diện trước Xbox One?
 
Không được bất kỳ ai xác nhận nhưng tại thời điểm hiện tại, đây có vẻ là tin đồn vững chắc nhất về chủ đề này. Tất nhiên, đây chỉ là thông tin về ngày phát hành ở châu Âu, với châu Á và Bắc Mỹ, thời điểm đó có thể thay đổi và sớm hơn một vài ngày.

Theo quan điểm của các chuyên gia trong ngành, dù sớm hay muộn thì rất nhiều khả năng cả hai hệ máy này đều sẽ đồng thời xuất hiện trước cuối tháng 11. Nguyên nhân đơn giản bởi thứ 6, ngày 29/11 năm nay chính là Black Friday, dịp mua sắm lớn nhất của toàn bộ cư dân Mỹ và có ảnh hưởng không nhỏ tới khu vực châu Âu. Việc bỏ lỡ một cơ hội cả năm có một như thế này sẽ khiến doanh thu bán hàng của Sony trở nên thảm hại trước đối thủ cạnh tranh truyền kiếp.
 
5 259
Xem thêm chủ đề: game console, ps4,
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT