Poster giới thiệu DLC đầu tiên của Call of Duty: Ghosts sẽ ra mắt vào 28/1

Một tờ poster quảng cáo cho gói DLC đầu tiên của Call of Duty: Ghosts mang tên Onslaught cho thấy ngày phát hành trên Xbox Live sắp tới. Cụ thể người chơi có thể download Onslaught từ Xbox Live vào 28/1. Bản DLC sẽ bao gồm 4 bản đồ mới, các vũ khí mới cũng như một tập mới nhất cho mode Extinction.

Call of Duty: Ghosts sẽ tung ra DLC đầu tiên vào 28/1 tới

Người đã đăng hình ảnh tờ áp phích lên Twitter, @SeiousSix2010 cho biết anh đã tìm thấy nó ở một cửa hàng GameStop gần nhà mình. Bốn map mới bao gồm Fog, Bayview, Containment và Ignition. Hiện tại thì chúng ta chưa rõ liệu 2 cái tên in trên poster "Maverick AR & Sniper Rifle" là một hay là hai vũ khí mới.

Call of Duty: Ghosts Onslaught

Onslaught là DLC đầu tiên trong tổng số 4 gói DLC mà Activision sẽ cung cấp cho người chơi, cùng với Devastation, Invasion, và Nemesis sẽ có mặt trong năm nay. Một thông tin khá thú vị là 4 chữ cái đầu tiên của bốn gói DLC sẽ hợp lại thành ODIN, tên của trạm không gian là trung tâm của cốt truyện trong Call of Duty: Ghosts.

 

5 283
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT