Pokemon X/Y là game 3DS bán chạy nhất cho đến thời điểm này

Pokemon X & Y đang là tựa game 3DS bán chạy nhất cho đến thời điểm này.

Pokemon X&Y đang nối tiếp thành công của series game huyền thoại

Công ty The Pokemon Company cho biết sản phẩm kết hợp 2 game này đã bán được 12 triệu bản trên toàn thế giới chỉ sau 5 tháng kể từ ngày phát hành vào tháng 10 năm ngoái.

Con số chính thức mà Nintendo cung cấp có liên quan đến series game RPG có lịch sử lâu đời này là 11.6 triệu bản vào tháng 1. Như vậy, Pokemon X & Y đã bán được thêm 400.000 bản kể từ đó.

Có một điều chắc hẳn nhiều fan hâm mộ đang tò mò là Pokemon X&Y có vượt qua kỉ lục bán hàng của những người tiền nhiệm hay không? Pokemon Diamond and Pearl đã bán được 17.6 triệu bản trong khi Pokemon Black and White đã bán được 15.4 triệu bản.

Kỉ lục bán hàng của tất cả các game DS đang thuộc về New Super Mario Bros, tựa game đã bán được tới 30.38 triệu bản cho tới cuối tháng 3/2013. Super Mario 3D là game 3DS bán chạy nhất cho tới tháng 3/2013 với 8.29 triệu bản. Chúng ta có thể kì vọng rằng Pokemon X&Y sẽ trở thành một trong những game bán chạy nhất của Nintendo.


Cho đến thời điểm này, có tổng cộng 245 triệu bản game có nội dung liên quan đến Pokemon đã được bán trên toàn thế giới.

 

5 623
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT