Phó chủ tịch Game studios của Microsoft có lời ca ngợi đối với PS4

Phó chủ tích của Microsoft Game Studios mặc dù đang bận bịu trong việc kinh doanh của mình nhưng vẫn không ngăn được ông có lời ca ngợi đối thủ lớn nhất của Xbox One trong thời gian gần đây.

PS4 vs Xbox One

Trong một bài phỏng vấn với OXM, Spencer đã khen ngợi Sony đang "thực hiện một công việc tốt đẹp" với PlayStation 4, đặc biệt là cái cách mà đối thủ Nhật Bản đã hỗ trợ những nhà phát triển, ví dụ như Quantic Dream trong dự án Heavy Rain và họ đã luôn trung thành với tầm nhìn đối với nền tảng của mình như thế nào

"Tôi đang nhấn mạnh về những gì Sony làm với first-party vì đây cũng là thứ mà tôi cũng đang làm - tôi thực sự tôn trọng việc tập trung của họ trong việc đầu tư vào những điều mới mẻ và sáng tạo, những gì họ đã làm với David Cage cũng như Quantic Dream xung quanh hai dự án Beyond (Two Souls) và Heavy rain, rằng họ vẫn giữ nguyên cam kết với những sản phẩm nhượng quyền đấy ngay cả khi họ không bán được 10 triệu đơn vị sản phẩm đi chăng nữa," Spencer nói.

"Tôi cho rằng cam kết lâu dài với các sản phẩm nhượng quyền thương mại là một điều quan trọng, khi mà rất dễ dàng để chúng ta có thể rũ bỏ chúng để chuyển qua những dự án mới một khi chúng không bán được. Tôi tôn trọng họ vì những cam kết đó. Có thể nói rằng họ đang làm một công việc tốt đẹp với PS4."
"Khi tôi nghĩ về những thông báo của họ, sự tập trung của họ rõ ràng nằm ở khách hàng và những tuyên bố về giá trị được đặt lên hàng đầu, giữ vững tầm nhìn và tôi cho rằng họ đã thực hiện một công việc tốt đep trong cái cách họ định nghĩa sản phẩm PS4 của mình."

Đây không phải là lần đầu tiên Microsoft cổ vũ Sony. Khi PS4 ra mắt tại Bắc Mỹ vào 15/11, giám đốc điều hành Xbox đã lên tiếng chúc mừng Sony. Ngoài ra, Aaron Greenberg đến từ Microsft trong một bài nói chuyện tháng trước cũng cho rằng khả năng bán hàng mạnh mẽ của Xbox One và PS4 trong giai đoạn đầu này là một tín hiệu đáng mừng cho nền công nghiệp giải trí này.

Spencer cũng tỏ ra hoan nghênh Nintendo và mô tả danh mục những nhà sản xuất first-party của họ là tuyệt vời. "Tôi nghĩ rằng Nintendo có một tài sản tuyệt vời là những nhà sản xuất first-party," ông nói.

Game Xbox Killer Instinct

Một phần lý do lí giải tại sao game chiến đấu mới của Microsoft - Killer Instinct lại hấp dẫn với các game thủ, theo Specer, đó là vì lịch sử của sản phẩm nhượng quyền thương mại này dựa trên nền tảng của Nintendo. Lịch sử đó có thể giúp cho người chơi cảm thấy mình được kết nối.

"Rõ ràng, lịch sử của Killer Instinct không phải là gắn liền với Xbox mà là lịch sử của Rare và tôi nghĩ phản ứng của mọi người khi chúng tôi giới thiệu nó tại E3 xuất phát từ trái tim của mọi người. Tôi cho rằng Nintendo đã làm được những điều tuyệt vời với mọi người cũng như những sản phẩm nhượng quyền thương mại và đạt được những thành công lớn với chúng," ông nói.
 

5 240
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT