Phần thứ 2 của The Wolf Among US công bố ngày phát hành

Phần tiếp theo của The Wolf Among US, Smoke & Mirrors sẽ có mặt trên PC, Mac, PlayStation 3 và PS Vita tại Mỹ vào 4/2, phiên bản dành cho Xbox 360 và các phiên bản cho các nền tảng của Sony sẽ có mặt vào 5/2 tại châu Âu. Tựa game hành động này cũng sẽ xuất hiện trên iTunes App Store một tuần sau đó.
 
 The Wolf Among Us tung phần tiếp theo mang tên Smoke & Mirrors
 
Đã 4 tháng trôi qua kể từ ngày phiên bản đầu tiên của The Wolf Among Us xuất hiện trên thị trường, chậm hơn so với dự kiến của Telltale nhưng ông cho biết đây chỉ là một trường hợp không bình thường. "Chúng tôi rất lo ngại về sự chậm trễ của phần mới nhất này," Kevin Bruner, đại diện của Telltale cho biết, "bởi lẽ đã có một số trục trặc cản trở chúng tôi. Tôi sẽ không đi vào chi tiết nhưng đây không phải là một việc bình thường xảy ra và chúng tôi không hi vọng nó sẽ xảy ra một lần nữa trong những phần tiếp theo trong chuỗi game này."
 
Phần đầu tiên của The Wolf Among Us, vốn dựa trên series truyện tranh của Bill Willingham có tên Fables được phát hành vào tháng 10/2013. Toàn bộ nội dung game có tổng cộng 5 phần. Telltale dự kiến sẽ phát hành hết vào cuối mùa hè 2014.
 
Telltale cũng tung ra trailer của Smoke & Mirrors. Bạn có thể xem chi tiết ở video dưới đây. 
5 310
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT