Phản hồi của Microsoft: Sự khác biệt giữa Xbox One và PS4 là không đáng kể

Albert Penello, Giám đốc kế hoạch sản phẩm của Microsoft cho biết sự khác biệt về trải nghiệm game giữa Xbox One và PS4 là không đáng kể.

Sự khác biệt về trải nghiệm giữa Xbox One và PS4 là không đáng kể

Nhằm đáp lại thông tin mới được Square Enix tiết lộ mới đây về hiển thị của Tomb Raider: Definition Edition trên PS4, Penello cho biết sự khác biệt về trải nghiệm game giữa Xbox One và PS4 là không đáng kể cho nên tiêu chuẩn 1080p hay 60fps là không đáng để họ bỏ công sức ra.

"Tôi đã dành ra rất nhiều thời gian để nghĩ về điều đó và tôi tin vào những gì mình đã nói. Tôi tin rằng sự khác biệt là không đến mức quá quan trọng như mọi người nghĩ," Penello cho biết trong một bài nói chuyện trên kênh Gamertagradio. "Và tôi biết những gì đang xảy ra đằng sau hậu trường và tôi được tiếp xúc với nhiều thông tin hơn rất nhiều người. Tôi khi tôi nghĩ mọi người dường như đang cố bỏ qua những điểm có lợi cho phía chúng tôi và thay vào đó chú ý vào việc chứng tỏ rằng chúng tôi đã sai. Ngay lúc này đây, tôi vẫn cho rằng Ryse vẫn là game bắt mắt nhất trên mọi nền tảng. Và đó là kết thúc của câu chuyện."

Trong khi phiên bản PS4 của Tomb Raider: Definitive Edition sẽ chạy ở 60 khung hình/s, tỉ lệ khung hình của phiên bản Xbox One vẫn là một bí ẩn. Penello nói có thể Tomb Raider sẽ chạy ở 30 khung hình/s nhưng ông cũng nhấn mạnh răng Xbox One mới chỉ ra mắt được một vài tháng và trải nghiệm sẽ dần tốt theo thời gian.

"Tôi cho rằng nếu bạn xem xét những tựa game được chạy trên nhiều nền tảng khác nhau mà chúng tôi đã phát hành, chất lượng (độ phân giải và tỉ lệ khung hình) là như nhau," Penello cho biết. "Tôi nghĩ rằng có 12 game đã phát hành cho cả PS4Xbox One và tất cả chúng đều có màn trình diễn tương tự nhau trên cả hai nền tảng. Mọi người muốn tập trung công kích vào tỉ lệ khung hình sẽ có của Tomb Raider và vấn đề độ phân giải nữa. Tốt thôi, có rất nhiều lí do để điều đó xảy ra nhưng chúng tôi (Xbox One) mới chỉ bắt đầu và đây là một quá trình dài hơi."


"Tôi nghĩ rằng những ai đã mua Xbox One sẽ được hòa mình vào một thế hệ game tuyệt vời, thứ đang ngày một trở nên tốt hơn," ông nói thêm. "Và những thứ vặt vãnh đã bị thổi phồng lên như chất lượng của game và sự khác biệt giữa trải nghiệm chơi là không đáng kể."

 

5 346
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT