Phần chơi campaign của Ground Zeroes sẽ rất, rất ngắn

Theo như thông tin được đăng tải trên Game Informer, phần chơi campaign trong Metal Gear Solid V: Ground Zeroes sẽ rất, rất ngắn. Toàn bộ nội dung chơi chỉ kéo dài 2 giờ đồng hồ mà thôi.

Phần chơi campaign của Ground Zeroes chỉ có độ dài 2 tiếng

Game Informer cho biết: "Nếu chỉ tính phần nhiệm vụ chính trong cốt truyện, Ground Zeroes rất ngắn. Chúng tôi đã hoàn thành hết phần chơi chỉ sau chưa tới 2 giờ." Nhưng có vẻ 2 giờ chơi không ảnh hưởng quan trọng bởi vì chưa hề có một điều tiếng gì về chất lượng của game cả.

MGSV đang được bán với một mức giá thấp hơn chút ít so với giá đã được công bố: Phiên bản Xbox One và PS4 sẽ có giá 30$ nếu download trực tiếp và 40$ nếu bạn mua ở các cửa hàng phân phối trong khi phiên bản PS3 và Xbox 360 có giá 20$ nếu download trực tiếp và 30$ nếu mua ở các cửa hàng phân phối.

Chưa có bất cứ một thông tin gì thêm về bản The Phantom Pain nhưng Kojima đã hứa rằng quy mô thế giới trong đó sẽ lớn hơn gấp hàng trăm lần so với Ground Zeroes.

 

 

5 424
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT