PES 2014 khoe đồ họa đỉnh qua trailer mới

Các fan PES có thể hoàn toàn tin tưởng vào một phiên bản mới chất lượng hơn hẳn trên nền PS4 và Xbox One.

Triển lãm E3 luôn là nơi quy tụ của các hãng game danh tiếng nhất trên thế giới và Konami cũng không phải là ngoại lệ. Và mới đây, hãng đã tung ra trailer mới giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của PES 2014.
 
 
Trailer mới của PES 2014 tại E3 2013.
 
Như chúng ta đã biết, PES 2014 sẽ là phần đầu tiên của series game bóng đá nổi tiếng được phát triển trên 2 hệ máy next-gen mới PS4 và Xbox One, vì vậy mà qua trailer trên cũng có thể thấy ở PES 2014đã xuất hiện những điểm khác biệt so với các phiên bản trước đó, đặc biệt ở đồ họa. Các thao tác, chuyển động của nhân vật tỏ ra uyển chuyển hơn và khuôn mặt của các cầu thủ được gia tăng thêm độ chi tiết.
 
Dẫu vậy, vì chưa có được những đoạn gameplay thật sự nên vẫn chưa thể nhận xét nhiều về lối chơi của phiên bản PES mới này.
 
game bóng đá pes 2014
 
game console pes 2014
 
Trong buổi giới thiệu của Konami về PES 2014 trước đó, hãng đã đặc biệt nhấn mạnh về việc tựa game đá bóng này được phát triển dựa trên Engine mới - FOX Engine. Trong đó, 6 yếu tố sẽ làm nên sự khác biệt của PES 2014 là:

- TrueBall Tech: đây có thể xem là thay đổi lớn nhất ở trong PES 2014 khi giúp cho game thủ có thể thực hiện thêm nhiều động tác hơn khi dắt bóng, và các bạn có thể thấy điều này khi xem đoạn trailer trên, khi mà các cầu thủ dắt bóng thể hiện khá nhiều kĩ thuật để vượt mặt đối phương.
 
pes 2014 cho xbox one và PS4
 
- M.A.S.S (Motion Animation Stability System): gây ảnh hưởng nhiều đến khả năng tì đè khi tranh chấp bóng của cầu thủ. Có vẻ như điều này sẽ giúp cho các pha tì bóng mà 2 cầu thủ dính chặt vào nhau một cách rất phi thực tế trong PES 2013 bị loại bỏ.
 
PES ID: giúp cho việc mô phỏng động tác của các cầu thủ trong PES giống hơn các cầu thủ thật ngoài đời thường (ý nói sẽ có nhiều cầu thủ được làm kĩ hơn với các thói quen, lối chơi hơn là PES 2013 chỉ tập trung vào 50 cầu thủ).
 
 
game bóng đá pes 2014 
 
 
- Team Play: Người chơi có thể đặt các chiến thuật khác nhau cho nhiều cầu thủ.
 
- Heart: các yếu tố tác động lên cầu thủ khi thi đấu ở sân nhà hay từ các khán giả. Ví dụ như khi thi đấu ở sân nhà thì team của bạn sẽ đá tốt hơn.
 
game console pes 2014
 
 
 
- The Core: đây cũng có thể xem là một trong những thay đổi lớn nhất của PES 2014, giúp đảm bảo tính liên tục của game khi bỏ đi nhiều đoạn cắt cảnh sau các pha bóng đặc biệt. Ngoài ra, chuyển động, nét mặt của cầu thủ cũng thật hơn (đương nhiên). Cách đá phạt cũng có những thay đổi...
 
PES 2014 dự tính sẽ được phát hành vào ngày 30/9 trên PS3, Xbox 360 và PC. Hãy cùng chờ xem liệu Konami có thể vượt qua được đối thủ FIFA - thương hiệu đang được đánh giá cao hơn hay không.
5 340
Xem thêm chủ đề: game bóng đá, game bong da, game console, konami, e3
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT