Painkiller: Hell and Damnation tiết lộ tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới mang tên Get Even

Painkiller: Hell & Damnation, studio phát triển nên The Farm 51 vừa tiết lộ Get Even, một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất sẽ có mặt trên PS4, Xbox One và PC.

Studio đến từ Ba Lan đã tuyên bố dự án được phát hành 2015 này sẽ làm mờ ranh giới giữa 2 chế độ chơi truyền thống là Single player và Multiplayer với một nền đồ họa năng động, chân thực và đầy tham vọng cũng như những cơ chế trong game sẽ không khác xa so với game nhập vai Dark Souls. Đây là tựa game pha trộn thêm nhiều yếu tố kinh dị.

Trong khi cốt truyện sẽ xoay quanh kí ức về một nhân vật chính, bạn có thể thay đổi và tùy biến các nhân vật của mình theo cách mà bạn muốn trong quá trình chơi.

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới mang tên Get even

Yếu tố tương tự Dark Souls ở đây là bạn có thể xâm nhập vào thế giới của những người chơi khác, kết hợp với kẻ thù bằng một cách tương tự như trong hệ thống Phantom. Kết quả là bạn sẽ không bao giờ biết được kẻ thù bạn đang phải đối mặt được điều khiển bởi AI hay là người thật.

Một chút thông tin thêm cũng được đưa ra về những vũ khí mà bạn sẽ sử dụng trong Get Even là những vũ khí được kì vọng trong tương lai nhưng vẫn bám sát thực tế.
"Những loại vũ khí có thể bắn từ các góc đóng một vai trò lớn trong Get Even, cho phép người chơi có thể bắn từ những vị trí an toàn. Chúng có thể liên kết với điện thoại thông minh của người chơi trong game không chỉ giúp cho chúng chức năng thị giác mà còn giúp bạn lựa chọn được loại hình vũ khí phù hợp để tấn công. Các vũ khí bắn-góc có thể được tùy chỉnh trong suốt quá trình chơi," nhà phát triển cho biết.
Thời gian phát hành chính của tựa game này vẫn là một dấu chấm hỏi.

5 330
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với reviewgame.org trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail gamehot.vn@gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. reviewgame.org giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với ch�ng t�i để được chia sẻ cập nhật c�c th�ng tin mới nhất, hay nhất từ game hay nhất

Thiết kế bởi HMT